Mang mùa xuân lên bàn tiệc trong các Nhà hàng tiệc cưới tại HCM

Mang mùa xuân lên bàn tiệc trong các Nhà hàng tiệc cưới tại HCM

Mang không khí của ngày xuân ấm áp vào không gian đãi tiệc trong các nhà hàng tiệc cưới tại HCM bằng những bông hoa tươi thắm được trang trí trên bàn.  

Mùa xuân, mùa của trăm hoa đua nở, mùa của tình yêu đôi lứa và cũng là chủ đề trang trí cưới quen thuộc của nhiều người. Trong các nhà hàng tiệc cưới tại HCM đều có ít nhất một không gian được trang trí theo phong cách phóng khoáng, ấm áp và tươi mới theo chủ đề mùa xuân.

Tuy nhiên, chủ đề về mùa xuân cũng có nhiều phong cách khác nhau như cổ điển, dân dã, hiện đại, vintage và trang nghiêm. 

Phong cách cổ điển

Những màu sắc quen thuộc như hồng mẫu đơn và xanh lá cây trở nên nổi bật hơn trên bàn tiệc cưới khi kết hợp chúng theo những nguyên tắc mới lạ hơn. Những dây ruy băng hồng và xanh với nhiều kích thước, tông sắc và hoa văn khác nhau được trang trí chung trên nền khăn trải bàn màu trắng thuần. Bên cạnh đó, việc sử dụng những loại khăn ăn có màu hồng nhạt và màu xanh lá nhạt đặt xen kẽ ở những bàn tiệc khác cũng tạo nên điểm nhấn riêng. Nếu bạn muốn tạo ra một không khí xuân ấm áp trong khu vườn nhỏ, thì hãy chọn loại bàn tiệc theo kiểu Chiavari có màu trắng để làm nổi bật chủ đề này hơn nữa. Đệm và khăn bọc ghế cũng có thể thêm chút sắc hồng và xanh để trang trí.

Mang mùa xuân lên bàn tiệc trong các Nhà hàng tiệc cưới tại HCM

Phong cách dân dã

Dùng màu nâu sôcôla làm màu chủ đạo cho những chiếc khăn trải bàn dùng trong tiệc cưới, sau đó sử dụng khăn ăn có màu ngà đi cùng họa tiết màu xanh ngọc. Bạn có thể sử dụng nến ly để trang trí trên bàn tiệc tạo thêm không khí gia đình ấm cúng mà không kém phần tinh tế, hiện đại. 

Phong cách hiện đại

Đỏ cam và xanh lục nhạt là hai màu thường thấy nhất trong mùa xuân và khi bạn kết hợp giữa một tông đậm và một tông nhạt sẽ tạo nên nét hiện đại, phóng khoáng cho hai tông màu này. Kiểu kết hợp màu sắc theo sự tương phản như thế này cũng rất lý tưởng cho việc xếp đặt và trang trí, không chỉ về màu sắc mà còn về hình dáng, đường nét. Không khó để tìm thấy các loại đĩa và khay đựng thức ăn có màu xanh lục nhạt. Để làm nổi bật những vật dụng này thì chiếc khăn ăn màu đỏ cam được xếp hình tam giác chính là loại phụ kiện hoàn hảo nhất. Đừng quên dùng khăn trải bàn màu trắng để làm nổi bật những màu sắc trên một cách tốt nhất.

Phong cách Vintage

Để tạo nên một không khí tiệc cưới ấm áp của khí xuân, phóng khoáng và hiện đại nhưng không quá mức hào nhoáng thì những phụ kiện trang trí mờ ảo, tinh tế sẽ là gợi ý hay dành cho bạn. Thay vì chọn khăn trải với hoa văn, sao bạn không thử một hiệu ứng tương tự bằng cách đặt một lớp khăn ren màu trắng theo kiểu vintage trên một tấm khăn phủ màu vàng bơ.

Phong cách trang trọng

Những sự kết hợp màu sắc theo lối tương phản sẽ giúp không gian tiệc cưới của bạn trông trang nghiêm và sang trọng hơn. Để tăng thêm phần trang trọng, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng các loại đĩa bạc hoặc bạch kim, hoặc cũng có thể lựa chọn bàn ghế loại chiavari có màu ngà và màu trắng sữa để tăng thêm vẻ quý phái, sang trọng cho cả không gian tiệc cưới, đặc biệt kiểu trang trí này có thể làm giảm nét lạnh lẽo, mờ nhạt của không khí ngày đông rất tốt.

Mang mùa xuân vào tiệc cưới vào không gian đãi khách trong các nhà hàng tiệc cưới tại HCM ở thời điểm trái mùa không phải là việc khó khăn, khi bạn biết cách phối hợp màu sắc và trang trí theo các phong cách trên. Nếu bạn muốn tăng thêm nét lung linh và thân thiết cho tiệc cưới, hãy bổ sung các ly nến trang trí với nhiều màu sắc khác nhau bạn nhé.