Kĩ năng của nhân viên nhà hàng tiệc cưới

Mức độ đáp ứng đóng vai trò không nhỏ đến chất lượng dịch vụ tiệc cưới và sự hài lòng của thực khách. Do đó, cần phải bố trí số lượng nhân viên phục vụ phù hợp với số lượng bàn tiệc. Tránh trường hợp nhu cầu của thực khách không được đáp ứng vì thiếu nhân viên, khách phải tìm kiếm nhân viên để yêu cầu thêm đá, thêm thức uống hoặc đợi mãi mà cả một thời gian dài sau mới đáp ứng được. Từ đó sẽ tạo ấn tượng không tốt trong long thực khách về nhà hàng này.

Ngoài ra, số lượng thực khách tham dự tiệc cưới rất đông, và cũng có rất nhiều người không quen với nhau được bố trí ngồi chung bàn tiệc, nên vấn đề “rụt rè” khi gắp món ăn, cũng như yếu tố tự nhiên khi thưởng thức món ăn ít nhiều sẽ bị hạn chế. Do đó, nhà hàng cần phải bố trí nhân viên sao cho đáp ứng tốt việc phân chia thức ăn cho thực khách cũng như đáp ứng tốt các thức uống, chén, dĩa trên bàn tiệc.

Đội ngũ nhân viên tiệc cưới của nhà hàng phải được huấn luyện bài bản, chu đáo, phải tận tình từ khâu hướng dẫn khách đến đúng phòng tiệc, sắp xếp khách ngồi, thay mới chén bát và châm nước uống đúng lúc.

Cũng có rất nhiều trường hợp, số lượng thực khách đến tham dự tiệc vượt hơn số bàn mà người đặt tiệc đã dự đoán và đặt trước. Trong những trường hợp phát sinh như vậy, người quản lý tiệc đòi hỏi cần phải có kỹ năng giải quyết kịp thời, nhanh chóng trường hợp phát sinh này, tránh trường hợp khách tham dự không có ghế ngồi, phải đứng chờ quá lâu cho việc bố trí thêm bàn tiệc.

Ưu đãi tiệc cưới tại nhà hàng Capella

Khai trương tháng 12 năm 2014,
trung tâm hội nghị nhà hàng – tiệc cưới Capella Parkview Tân Bình
 mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi.

DƯỚI 15 BÀN TẶNG DỊCH VỤ

Phòng trang điểm cô dâu

Trang trí sân khấu

Trụ nến lối lên sân khấu

Trang trí bàn tiếp khách

Hộp đựng quà mừng

Hoa tươi trang trí bàn tiệc tiêu chuẩn

Sổ và bút kí tên lưu niệm sang trọng

Bánh cưới năm tầng giả

Hiệu ứng pháo sáng sân khấu

Tháp ly và hai chai rượu champagne

Bữa ăn nhẹ cho Cô Dâu – Chú Rể

Máy chiếu và màn chiếu

Lễ tân đón khách

Đặc biệt hơn, giá trị quà
ưu đãi tiệc cưới 
 tăng dần lên theo số bàn tiệc. Bạn có thể theo dõi khuyến mãi tại đây hoặc liên hệ  Trung Tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới Capella Parkview

577A Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (848) 6259 9898    

Hotline:
0974 03 77 88