Nhà hàng tổ chức tiệc cưới của công ty dịch vụ du lịch Phú Thọ

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới của công ty dịch vụ du lịch Phú Thọ

Công ty dịch vụ du lịch Phú Thọ là đơn vị trực thuộc SaigonTourist. Được thành lập vào ngày 5 tháng 1 năm 1993, công ty dịch vụ du lịch Phú Thọ đã không ngừng lớn mạnh và là một trong những công ty dịch vụ hàng đầu của TPHCM nói chung và của SaigonTourist nói riêng .

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong hoạt động dịch vụ, với chất lượng ngày càng được nâng cao, và ngày nay công ty dịch vụ du lịch Phú Thọ đã trở nên khá quen thuộc với thực khách về nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới. Vì sự an toàn và sức khỏe của thực khách các nhà hàng đều sử dụng nguồn thực phẩm, nguyên liệu từ các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo như Vissan, Metro Cash & carry, Phú An Sinh,…cho đến nay toàn hệ thống chưa xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm nào. Do đó, hệ thống nhà hàng Phú Thọ chuyên tổ chức tiệc cưới với hàng trăm món ăn truyền thống, đa dạng sắc màu văn hóa hằng năm đều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của TPHCM.

Những thành công trên đã góp phần đem về cho hệ thống công ty những phần thưởng cao quý: 5 Huân Chương Lao Động Hạng Ba, 2 Huân Chương Lao Động Hạng Nhì, 2 Huân Chương Lao Động Hạng Nhất và rất nhiều giấy khen, cờ thi đua xuất sắc của Thủ Tướng Chính Phủ và các bộ trao tặng (Theo Phú Thọ Tourist).

Cụm nhà hàng tổ chức tiệc cưới của công ty dịch vụ du lịch Phú Thọ với sức chứa 2500 chỗ ngồi gồm 3 nhà hàng chính: Nhà Hàng Thủy Tạ Đầm Sen, Nhà Hàng Phong Lan, và Nhà hàng Ngọc Lan.

Xe ô tô du lịch Uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

Cách chọn địa điểm tổ chức hội nghị

Hầu như các địa điểm dịch vụ tổ chức sự kiện đều có  
khuyến mãi hội nghị vào dịp cuối năm
; nhưng nếu là thành viên ban tổ chức thì bạn cần phải có cái nhìn sáng suốt để chuẩn bị cho sự kiện lớn của công ty.

khuyến mãi hội nghị cuối năm tại nhà hàng tiệc cưới Capella Parkview Phú Nhuận

Ví dụ như tổ chức hội thảo bạn cần tìm một nhà hàng hay khách sạn rộng lớn sang trọng, còn tổ chức workshop nhỏ thì một quán café ấm cúng sẽ phù hợp hơn. Bạn cũng nên xem xét diện tích và cơ sở vật chất của địa điểm có phù hợp hay không, nếu hội thảo của bạn có khoảng 500 người nhưng bãi giữ xe của nhà hàng quá nhỏ thì có thể xảy ra những rắc rối.

Tham khảo các địa điểm tổ chức hội thảo  
tại đây
.

.