Khách mong muốn gì ở một nhà hàng tiệc cưới

Khách mong muốn gì ở một nhà hàng tiệc cưới

Khoảng 10 năm trước đây, việc tổ chức tiệc cưới còn khá đơn điệu. Các nghi lễ trong tiệc cưới còn đơn sơ, chỉ đơn thuần là giới thiệu cô dâu, chú rễ với hai họ, bạn bè và cùng nhau uống ly rượu giao bôi. Tuy nhiên do kinh tế – xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của người dân ngày càng ổn định hơn, nhu cầu về đời sống tinh thần cũng được nâng cao hơn. Do đó, tổ chức tiệc cưới hiện nay không chỉ là một nghề dịch vụ mà đã trở thành một công nghệ, và việc dự tiệc cưới ngày nay cũng được nâng cao lên một bước – đó là thưởng thức không khí lễ hội. Vì vậy những nhà tổ chức tiệc cưới đầu tư rất nhiều cho cơ sở vật chất, và không ngừng quan tâm chăm chút chương trình lễ của buổi tiệc.

Kết quả phân tích cho thấy phương tiện hữu hình hoặc cơ sở vật chất chiếm tỷ lệ cao trong biến thiên của sự hài lòng thực khách. Điều này một lần nữa khẳng định cho tính chất quan trọng của phương tiện vật chất hữu hình trong ngành dịch vụ tiệc cưới. Đa số thực khách đều cho rằng bảng hướng dẫn đến khu vực vệ sinh công cộng của nhà hàng rất rõ ràng và thuận tiện, cũng như đánh giá rất cao về sảnh tiệc rộng rãi thoáng mát. Tuy nhiên kiến trúc và các trang thiết bị cần được đầu tư nâng cấp hơn nữa trong thời buổi cạnh tranh hiện nay. Do đó, để tăng sự hài lòng của thực khách khi đến tham dự tiệc, các nhà hàng cần

-Có chiến lược tái tạo, nâng cấp kiến trúc, phải không ngừng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị.

– Việc tổ chức tiệc cưới ngày nay không chỉ chú trọng đến các món ăn, mà còn chú trọng đến hình thức. Vì khi đến tham dự tiệc cưới, điều đầu tiên gây ấn tượng với quan khách hai họ là khung cảnh bày trí của buổi tiệc. Do đó cần phải bố trí sảnh tiệc sao cho khang trang, lịch sự và có sự đổi mới. Khu vực diễn ra tiệc cưới được trang trí hoa tươi tạo không gian tươi tắn và lãng mạn trong ngày cưới.

-Bên cạnh đó, nội thất nhà hàng cần được trang trí hệ thống ánh sáng, âm thanh hiện đại, và cần phải khai thác sử dụng công nghệ hiện đại vào buổi tiệc để khách dù ngồi ở vị trí nào cũng có thể theo dõi đầy đủ các nghi lễ của tiệc cưới.

-Mặt khác, hệ thống nhà hàng cũng không ngừng đầu tư vào thiết kế và trang trí sảnh tiệc. Điều này đòi hỏi cần phải có những bàn tay chuyên nghiệp thực thụ. Mùa nào “áo” nấy, khu vực nào gu nấy, ta ra ta, tây ra tây, tàu ra tàu. Từ màu sơn phòng, phông màn, khăn trải bàn, đến cả bao ghế, nơ ghế thậm chí cả cách bày khăn, chén, muỗng nĩa cũng phải liên tục đổi mới, gây cho khách dự tiệc và những “cô dâu chú rễ tiềm năng” trong tiệc cưới cảm giác mới mẻ, hứng thú. Điều quan trọng là ấn tượng nhưng màu sắc phải trang nhã, sang trọng vì nhu cầu của khách hàng ngày càng cao.

-Kết quả khảo sát cho thấy thực khách đánh giá rất cao về trang phục và dàn chào khánh tiết của hệ thống nhà hàng của công ty dịch vụ du lịch Phú Thọ. Nhà hàng cần phát huy hơn ưu thế này. Nếu có thể, nhà hàng nên đầu tư nhiều loại trang phục khác nhau tương ứng với sự đổi mới của sảnh tiệc cũng như thường xuyên tái đào tạo sự niềm nở nhiệt tình của dàn chào khánh tiết – trên môi luôn nở nụ cười khi đón chào khách. Chính sự quan tâm này tạo được tâm lý thoải mái cho cả chủ tiệc và quan khách đến dự tiệc.

Ví dụ: Khi khách hàng đến Riverside Palace họ mong muốn được phục vụ tốt không chỉ cho cô dâu và chú rể mà những thực khách đều được tận tình, món ngon.

Chủ đề nào cho tiệc cưới ấn tượng?

Với mỗi đám cưới, các bạn trẻ đều mong muốn có được sự hài lòng, niềm vui của mỗi người khách quý đến dự và để lại được những ấn tượng tốt nhất. Chính vì thế các bạn trẻ thường tìm tòi các nhà hàng có dịch vụ trang trí tiệc cưới tốt nhất nơi có các chủ đề cưới sáng tạo. Bạn hoàn toàn co thể lựa chọn chủ đề tiệc cưới một cách ngẫu nhiên như theo  hoa, mùa, màu sắc, cổ tích. Với chủ đề hoa bạn đã có rất nhiều loại hoa mà bạn thích hay hoa theo mùa. Tiệc cưới của bạn khi đó thống nhất một loại hoa, từ hoa trang trí bàn tiệc đến hoa văn trang trí ở khăn trải bàn hay hoa cầm tay cô dâu…Hãy chú ý tính thống nhất của cả tỏng thể không gian tiệc cưới. Vd bạn chọn màu tím salem, sẽ khó để có thể tìm hay mua toàn bộ khăn trải bàn bằng họa tiết salem vậy để đồng bộ bạn hoàn toàn có thể sử dụng khăn bàn trắng với hoa để bàn salem tím, hoặc cài hoa trên khăn ăn…tham khảo thêm

Chủ đề nào để trang trí tiệc cưới dễ dàng

.

Địa điểm phù hợp để tổ chức hội thảo

Các trung tâm hội nghị, hội thảo được xem là địa điểm phù hợp để tổ chức các buổi hội thảo. Do được xác định rõ chức năng nên loại hình địa điểm này vô cùng thích hợp để tổ chức những cuộc hội thảo, seminar mang tầm cỡ lớn, chuyên nghiệp hay quốc tế. Bên cạnh phòng lớn dành cho các buổi khai mạc, bế mạc, những địa điểm tổ chức hội thảo này còn có những phòng nhỏ với tiện nghi đầy đủ. Phần kỹ thuật (âm thanh, ánh sáng, các thiết bị ghi âm, máy chiếu…) được trang bị hiện đại. Tùy vào nhu cầu khách hàng, các thiết bị này sẽ được tính theo phí sử dụng. Sử dụng trung tâm làm địa điểm là một ý tưởng hay khi tổ chức các buổi họp mặt, hội thảo chuyên đề, khóa học. Tại tp Hồ Chí Minh, người tổ chức dễ dàng lựa chọn nhiều địa điểm tổ chức hội thảo uy tín và dịch vụ chất lượng cao với nhiều giá thành hợp lý. Trong số đó phải kể đến Riverside Palace – địa điểm tổ chức hội thảo uy tín và chuyên nghiệp. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ với Riverside Palace để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn.

địa điểm tổ chức hội thảo tại thành phố Hồ Chí Minh

.