Những điểm nhỏ không nên bỏ qua khi đầu tư nhà hàng tiệc cưới

Những điểm nhỏ không nên bỏ qua khi đầu tư nhà hàng tiệc cưới

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy, mức độ tiếp cận thuận tiện cũng góp phần đáng kể đến mức độ hài lòng của thực khách. Như nơi tổ chức tiệc cưới có địa thế thuận lợi, dễ nhận biết, có bãi đỗ xe thuận tiện.

Tuy nhiên, dịch vụ giữ xe của một số nhà hàng của hệ thống vẫn tính tiền khách khi gửi xe để tham dự tiệc cưới, mặc dù số tiền trả cho gửi xe không đáng là bao nhưng phần nào sẽ gây cho khách bất tiện và tạo cảm giác không được vui vẻ lắm sau khi tham dự tiệc. Do đó, các nhà hàng cần bố trí dịch vụ giữ xe thuận tiện và thực khách đến tham dự tiệc cưới ở nhà hàng sẽ được giữ xe miễn phí. Vấn đề này tuy rất nhỏ và không mất nhiều chi phí, nhưng lại biểu hiện sự quan tâm đến khách hàng, làm tăng giá trị chất lượng của nhà hàng trong cảm nhận của thực khách.

Tuy mức độ đồng cảm ảnh hưởng ít nhất đến sự hài lòng của thực khách, nhưng nếu các nhà hàng tiệc cưới có được đội ngũ nhân viên có khả năng đoán hiểu và đồng cảm được nhu cầu của khách thì đây là một trong những điểm mạnh của nhà hàng, góp phần tăng mức độ hài lòng của thực khách.

Ngoài ra, để góp phần làm cho thực khách vui vẻ, hài lòng với buổi tiệc, người quản lý tiệc của nhà hàng cần phải thảo luận với gia đình của chủ tiệc về cách bố trí, sắp xếp khách dự tiệc quen biết với nhau (như làm việc chung công ty, hoặc cùng họ hàng,…) vào cùng bàn để họ tự nhiên và vui vẻ hơn trong buổi tiệc. Đồng thời thái độ tiếp đón niềm nở của chủ tiệc cũng góp phần không nhỏ cho hiệu quả của buổi tiệc.

Trang trí bàn tiệc cưới đẹp

Ngày nay, đối với các cô dâu chú rể hiện đại, việc tổ chức đám cưới càng được chăm chút, chuẩn bị kỹ lưỡng. Mọi điểm nhấn được tập trung vào việc trang trí tiệc cưới, từ bàn đón tiếp, cổng hoa, sân khấu tới từng bàn tiệc cũng được các cô dâu chú rể chuẩn bị chu đáo. Ngoài thiết kế hoa tươi để tô điểm cho bàn tiệc, nhiều người còn chuẩn bị những chiếc khăn ăn, thực đơn đặc biệt để làm khách mời hài lòng và đám cưới hoàn hảo hơn nữa. Nắm bắt nhu cầu đó, các nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại tp Hồ Chí Minh, trong đó có Riverside Palace luôn cập nhật những phong cách mới nhất. Những bàn tiệc tại Riverside Palace được chuẩn bị tỉ mỉ từng chi tiết, thiết kế bàn tiệc và màu sắc theo được nâng cấp dựa trên ý tưởng của khách hàng để góp phần tạo nên không gian nhà hàng tiệc cưới đẹp và trang trọng.

nhà hàng tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh

.

Quầng thâm ở mắt bầu, làm sao hết?

Trong thời kỳ mang thai các mẹ bầu có thể thấy xuất hiện những mảng đen, quầng thâm ở dưới mắt. Quầng thâm ở mắt bà bầu có nhiều nguyên nhân gây ra như: gen di truyền, mất ngủ, mệt mỏi, tăng sắc tố da vùng mắt do hooc môn…Giải pháp đưa ra chủ yếu xoay quanh việc tăng cường giấc ngủ ngắn, thêm gối nâng đỡ cơ thể để tránh mất ngủ. Thêm vào đó là bổ sung vitamin E và sử dụng kỹ thuật massage nhẹ nhàng sẽ giúp giảm bớt căng thăng cho mắt và theo thời gian quầng thâm dần dần sẽ biến mất. Skinbar spa chăm sóc da mặt cho các mẹ bầu với liệu trình trong 120 phút. Trong quá trình này, các kỹ thuật viên của Skinbar còn giúp các mẹ đắp mặt nạ từ thiên nhiên và cách sử dụng mỹ phẩm bà bầu chăm sóc da tốt nhất tại nhà. 

Chăm sóc da mặt cho mẹ bầu Skinbar

.