Bật mí cách trang trí đám cưới đẹp với hoa tươi

Bật mí cách trang trí đám cưới đẹp với hoa tươi

Hoa tươi là yếu tố quyết định nhiều đến vẻ đẹp của không gian cũng như ghi lại sự ấn tượng đối với các vị khách khi tới tham dự đám cưới của hai bạn tại nhà hàng.

Nếu bạn muốn có một đám cưới thật hoàn hảo và ấn tượng thì đừng nên bỏ qua yếu tố này. Hãy chọn ra loại hoa phù hợp nhất để trang trí cho không gian tiệc cưới theo chủ đề của hai bạn nhé. Nhưng nếu bạn chưa biết phải chọn hoa gì và trang trí như thế nào thì hãy cùng các chuyên gia nhà hàng tiệc cưới khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đi khám phá những ý tưởng và tìm ra cách trang trí đám cưới đẹp với hoa tươi qua bài viết sau.

Kết hợp màu sắc các loại hoa

Nếu bạn muốn truyền tải thông điệp hoặc không khí vui tươi, lãng mạn theo cách riêng của mình thì hoa sẽ là phụ kiện đơn giản và quen thuộc nhất để bạn thực hiện. Bởi lẽ hoa sẽ tạo nên không khí đám cưới khác biệt và rất ấn tượng.

Hãy chọn loại hoa phù hợp với phong cách trang trí bạn mong muốn và đúng với sự yêu thích của bạn. Với các những đám cưới được thiết kế theo phong cách sang trọng thì sẽ thích hợp với những loại hoa trắng hoặc hoa một màu. Riêng những đám cưới hiện đại và trẻ trung thì lại cần đến sự kết hợp nhiều màu sắc khác nhau. Vậy nên, nếu bạn biết cách kết hợp và kết hợp thành công thì địa điểm tổ chức tiệc cưới của bạn sẽ làm bừng sáng cả không gian.

Chọn thiết kế hoa

Bất cứ bình hoa cưới nào cũng cần được chăm chút tỉ mỉ và thiết kế sao cho phù hợp với không gian xung quanh. Đặc biệt là chúng cần phải hợp với từng mẫu bàn tiệc có thiết kế dạng dài hay dạng tròn.

Chọn thiết kế hoa phù hợp với bàn tiệc

Khi chọn thiết kế, bạn không nên bó hẹp trong một kiểu thiết kế duy nhất mà có thể kết hợp chúng với nhiều bình hoa khác nhau để làm nên sự đa dạng và không nhàm chán cho không gian tiệc cưới. Nếu bạn muốn tiệc cưới của mình sống động hơn và mang đến sự phong phú, sinh động cho các vị quan khách thì có thể chọn các loại bình hoa với nhiều kiểu dáng cao thấp khác nhau và đan xen nhau.

Chọn lọ và phụ kiện trang trí

Lọ và phụ kiện trang trí ảnh hưởng rất nhiều đến không gian đám cưới của bạn. Một không gian cưới với thiết kế hoa đẹp không chỉ là sự quan trọng ở tên các loại hoa, mà giá trị nó còn nằm ở chỗ chọn được lọ cắm sao cho thật ấn tượng. Nếu bạn là người cầu kỳ, có cá tính mạnh mẽ thì có thể đặt những chiếc lọ với hình dáng và chất liệu đặc biệt.

Lọ và phụ kiện thường được sử dụng để có thể làm đẹp thêm cho hoa cưới. Nếu là đám cưới được diễn ra vào buổi tối thì bạn nên chọn những loại hoa lung linh và trang trí lên đó pha lê hoặc nến để làm bừng sáng hơn.

Với 3 ý tưởng cùng với những kiểu trang trí này, bạn đã biết cách để mang đến một không gian ấn tượng cho tiệc cưới của mình chưa? Nếu thấy một trong các ý tưởng trên phù hợp thì đừng ngần ngại, thể hiện chúng ngay thôi bạn nhé.