Breaking News
Home / Cưới / Trang trí sân khấu theo phong cách Ấn Độ cho trung tâm tiệc cưới tại HCM – kỳ 2

Trang trí sân khấu theo phong cách Ấn Độ cho trung tâm tiệc cưới tại HCM – kỳ 2

Để phá cách hơn trong chủ đề trang trí sân khấu tại các trung tâm tiệc cưới ở HCM, các bạn trẻ đã sáng tạo khi mang nét đẹp Nam Á vào trong chính tiệc cưới của mình.

Người Ấn Độ không chỉ nổi tiếng với nền văn hóa độc đáo, ẩm thực đa dạng mà còn khiến nhiều người phải ấn tượng về lễ cưới của họ. Qua các bộ phim truyền hình được phát sóng trong thời gian gần đây, các chuyên gia trang trí tiệc cưới đã lấy cảm hứng thú từ những tông màu chính dùng trong đám cưới của người Ấn Độ để trang trí cho sân khấu ở các trung tâm tiệc cưới tại HCM.

6. Đỏ và vàng

Màu đỏ là màu sắc của tình yêu và màu vàng là màu sắc cho sự thịnh vượng. Cả hai màu sắc đều đóng vai trò khá lớn trong văn hoá Ấn Độ, với ước muốn cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Hơn nữa, những màu sắc này làm bối cảnh tuyệt đẹp cho giai đoạn trung tâm. Một tấm treo bằng màu đỏ và vàng sẽ cho bạn một cảm giác sang trọng, quý phái của hoàng gia.

7. Trắng và hồng

Hãy để sự kết hợp vĩnh cửu của màu hồng và trắng làm tỏa sáng sân khấu tiệc cưới của bạn trong cả không gian tiệc. Vải satin màu hồng cùng với màu trắng tạo ra một phông nền nhẹ nhàng. Sân khấu tiệc của bạn sẽ ấn tượng hơn khi kết hợp với một số phụ kiện khác như khung cửa gỗ, dây đèn, dây leo,…. Thêm hoa tươi vào những màn che này để tạo thêm điểm nhấn hấp dẫn.

8. Trắng ngọc trai

Để tạo nên một cảm giác huyền bí và sang trọng, người ta có thể kết hợp một phông nền sân khấu màu trắng. Một nền trắng hoàn toàn với những cột trụ và hoa theo tông trắng, tất cả sẽ tạo thành một không gian tinh tế. Hơn thế nữa, sân khấu với tông trắng ngọc trai sẽ làm nổi bật màu sắc của trang phục cưới cô dâu và chú rể.

Trang trí sân khấu theo phong cách Ấn Độ cho trung tâm tiệc cưới tại HCM

9. Màu Pastel

Để một phông nên sân khấu tinh tế và ấn tượng hơn, bạn có thể kết hợp màn che bằng satin với hai màu sắc khác nhau cùng với hoa tươi. Sự kết hợp màu sắc theo dạng pastel sẽ làm cho cả không gian tiệc trông nổi bật và tươi sáng hơn. Hãy thêm các bó hoa nhiều màu sắc như hoa hồng lãng mạn, hoa lan trang nhã hay hoa cẩm tú cầu diễm lệ để làm cho toàn bộ chủ đề trang trí sống động hơn.

10. Hoa và satin

Để tạo nên sự khác lạ hơn trong tiệc cưới, bạn có thể lựa chọn sự kết hợp của hoa và vải satin. Phủ vải satin cho toàn bộ sân khấu sẽ tạo nên hiệu ứng quyến rũ, trong khi những bông hoa tươi làm thêm cảm giác lãng mạn cho khu vực trung tâm.

Với các ý tưởng trên, phông nên sân khấu của trong các trung tâm tiệc cưới tại HCM dường như được khoát thêm chiếc áo mới với dáng vẻ và thần thái khác biệt hơn xưa. Nếu bạn đang muốn tìm sự đột phá trong phong cách trang trí cho tiệc cưới của mình, sao bạn không thử ứng dụng sự kết hợp của những gợi ý được nêu ở bài viết trên.

About admin

Check Also

Phát hiện ra địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình siêu đẹp độc đỉnh

Gần đây, có nhiều cặp đôi thường truyền tai nhau một địa điểm tổ chức …