Sự thật khó tin về việc lừa dối

Sự thật khó tin về việc lừa dối

Ngoại tình là một trò chơi tình yêu nguy hiểm nhất

Điều này sẽ tạo niềm vui cho bạn và gây đau khổ cho nửa kia. Điều này có thể rất rõ ràng với một vài người, nhưng có người vẫn không thể nhận ra.

Đó chính là việc lừa dối. Và chúng tôi có những câu chuyện riêng …..Nhưng chúng tôi nhận ra một vài sự thật về chúng rất khó tin.

Thực tế: Hầu hết đàn ông vẫn yêu vợ họ khi họ lừa dối cô ấy.

Theo tâm lý học lâm sàng, những người đàn ông ngoại tình không hẳn là không yêu vợ họ, anh chàng chỉ không hài lòng với tình trạng hiện tại. Sự lừa dối thường xảy ra trong giai đoạn của xuống dốc của tình yêu, khi các cặp vợ chồng bắt đầu ổn định cuộc sống. Trong khi những người đàn ông đảm nhiệm nhiều vai trò trong gia đình, sự lãng mạn có thể bị lãng quên.

Her.ie cho rằng: Nếu một trong hai người có cảm giác giống như bong bóng lãng mạn đã vỡ, họ nên nói ra và bàn bạc về vấn đề này với nửa kia.

Thực tế: Khi đàn ông ngoại tình, họ thường muốn "yêu" vợ họ nhiều hơn

Khi một người đàn ông bắt đầu ngoại tình, anh ta trở nên hưng phấn trong tình dục. Ham muốn tình dục của anh ta đã được đánh thức và vợ vẫn là một trong những người mà anh ta cảm thấy thoải mái nhất khi "yêu".

Her.ie nói: Oh, và chúng tôi cần phải biết ơn sao? Chúng tôi nghi ngờ việc chúng tôi sẽ được chăm sóc nhiều hơn sau khi người đàn ông của mình đã vui chơi đâu đó.

Thực tế: Vợ luôn biết chồng cô đang ngoại tình.

Nghiên cứu cho biết rằng, mặc dù các bà vợ biết chồng mình ngoại tình, nhưng phần lớn họ không nói ra điều đó.

Her.ie nói: Rất tiếc, tệ quá. Chúng tôi đã không nhận ra rằng một tình yêu lừa dối và xấu xa hình thành là do lỗi của chúng tôi.

Thực tế: Ngoại tình có thể mở ra một trang mới cho hôn nhân của bạn.

Việc này có phải là dấu chấm hết cho một đôi vợ chồng? Không phải lúc nào cũng vậy. Mặc dù mối quan hệ mới rất thú vị, nhưng ngoại tình có thể sẽ thắp lửa cho cuộc hôn nhân của bạn. Đàn ông sẽ nhận ra đâu là tình yêu đích thực và mối quan hệ mới không đem lại hạnh phúc cho họ.

Her.ie nói: Vậy là việc lừa dối kết thúc! Chúng tôi không tin rằng chúng tôi có thể tin anh ta một lần nữa sau khi bị tổn thương.