3 thủ thuật giúp bạn làm chủ tư thế cowgirl

3 thủ thuật giúp bạn làm chủ tư thế cowgirl

3 thủ thuật giúp bạn làm chủ tư thế cowgirl 1

Có một luật bất thành văn rằng khi nhắc tới sex (và nếu bạn là một người phụ nữ), bạn nên cố gắng vị trí cowgirl. Tại sao? Vâng, không chỉ giúp bạn cầm trịch trong những cuộc vui, nó cũng có thể tăng cơ hội trải qua cực khoái.

Tuy nhiên, nếu bạn đã thử tư thế cowgirl thì bạn sẽ biết rằng nó mang đến nhiều niềm vui, nhưng cũng nhiều mệt mỏi. Rất có thể là bạn sẽ bắt đầu cảm thấy nóng cháy sớm hơn bạn cảm thấy bất cứ điều gì khác (nếu bạn biết ý của chúng tôi).

Vậy làm thế nào bạn có thể nắm vững tư thế cowgirl nhưng vẫn đảm bảo rằng bản kết thúc mà không quá sức?

Bạn có thể bắt đầu đến phòng tập thể dục và tập luyện để xây dựng khả năng chịu đựng cơ bắp của bạn hoặc bạn có thể ngồi lại, thư giãn, đọc ba lời khuyên sau đây và thử vào một ngày khác …

3 thủ thuật giúp bạn làm chủ tư thế cowgirl 2

Cảm nhận: Khi bạn bắt đầu cảm thấy mình làm chậm lại hoặc mệt mỏi với tư thế cowgirl, chỉ cần đặt tay lên ngực chàng. Bằng cách đặt bàn tay của bạn ở đây, một chút trọng lượng của bạn sẽ được đưa ra khỏi đôi chân của bạn. Bạn sẽ có thể di chuyển tốt hơn và anh ấy sẽ thích nhìn ngực bạn ở vị trí này.

Làm chậm lại: Cowgirl là một vị trí mà chắc chắn có liên quan đến khả năng chịu đựng và bạn cần phải giữ tốc độ của mình nếu bạn muốn tiếp cận O-Town khi bạn đang cưỡi. Hãy nhớ rằng – bạn là người cầm trịch, do đó, giữ tốc thoải mái cho bạn. Chân của bạn sẽ biết ơn bạn trong thời gian dài.

Có những phút nghỉ giải lao nhỏ: Nếu cảm thấy quá sức cho bạn, nghỉ ngơi. Dừng lại những gì bạn đang làm, nghiêng về phía trước và dành năm phút tắm nửa kia của bạn bằng những nụ hôn. Thời gian dừng để người đàn ông của bạn có thể thêm đam mê và hứng thú. Không chỉ bạn sẽ được nghỉ ngơi một chút, bạn cũng sẽ tăng nhiệt. Đó là một tình huống thắng / thắng.