4 sai lầm trong mối quan hệ có thể hủy hoại đời sống tình dục của bạn

4 sai lầm trong mối quan hệ có thể hủy hoại đời sống tình dục của bạn

4 sai lầm trong mối quan hệ có thể hủy hoại đời sống tình dục của bạn 1

Có phải đời sống tình dục của bạn có một chút mờ nhạt hoặ nhàm chán? Vấn đề trong phòng the rất nhiều ở Ireland nhưng hầu hết chúng ta quá xấu hổ để nói về họ và cố gắng tìm kiếm sự giúp đỡ.

Chúng tôi tin rằng mỗi người phụ nữ có quyền vui chơi, yêu thương và thực hiện đời sống tình dục và nếu có vấn đề, tốt nhất giải quyết nó chứ không phải là bỏ qua nó.

Theo các chuyên gia mối quan hệ có bốn sai lầm mà đại đa số các cặp vợ chồng thực hiện có thể dẫn đến các vấn đề trong đời sống tình dục của họ. Đây là những gì họ đang có và làm thế nào bạn có thể tránh.

4 sai lầm trong mối quan hệ có thể hủy hoại đời sống tình dục của bạn 2

Điều quan trọng là để giữ giao tiếp cởi mở trong mối quan hệ của bạn.

Sai lầm  1: Mong người yêu đọc được suy nghĩ của bạn
Trong bất kỳ mối quan hệ quan trọng là phải nhận ra rằng đối tác của bạn không phải là một nhà ngoại cảm và rằng chúng ta đều khác nhau khi nói đến những gì chúng ta muốn khi chúng ta đang ở trên giường. Chuyên gia tư vấn cho rằng mối quan hệ của bạn nên được cụ thể với đối tác của bạn. Nếu họ đang làm một cái gì đó bạn không thích, nói cho họ – chỉ cần chắc chắn rằng bạn làm điều đó một cách trìu mến.

Nếu bạn không nói cho đối tác của bạn khi nó chỉ là không làm việc cho bạn, hai bạn sẽ không hạnh phúc. Hãy nhớ rằng: trong một mối quan hệ yêu thương cả hai bên muốn làm vui lòng nhau. Nếu anh ấy bị mất cho anh ta những gì để làm. Bạn sẽ không muốn anh ta để cho bạn biết nếu bạn đang làm một cái gì đó anh không thích?

Sai lầm 2: Thụ động
Có một quan niệm sai lầm phổ biến khi nói đến tình dục, đó là người đàn ông có để bắt đầu tất cả thời gian. Các chuyên gia nói rằng mối quan hệ dấu hiệu của một mối quan hệ tốt là một trong những nơi cả hai bên thay phiên nhau khi nói đến bắt đầu quan hệ tình dục.

Hãy nhớ rằng: đàn ông cũng thích được cám dỗ. Đừng chờ đợi anh ta bắt đầu, hãy táo bạo và tự mình làm. Bạn sẽ vui mừng vì bạn đã làm.

Sai lầm  3: Làm một việc lớn, nếu đối tác của bạn không muốn quan hệ tình dục
Nếu bạn muốn, nhưng đối tác của bạn không cảm thấy như nó là điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là biến nó thành một vấn đề lớn. Tin hay không, người đàn ông (như phụ nữ) không phải lúc nào muốn quan hệ tình dục.

Đàn ông có quyền có ngày nghỉ của mình và cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi hoặc chỉ nói chung không có tâm trạng cho nó. Thay vì buồn bã hay giận dữ, hãy cho anh ta một số âu yếm. Hãy đối xử với anh như bạn muốn khi tình hình đã đảo ngược.

Sai lầm  4: Nói những chuyện quan trọng trực tiếp sau khi quan hệ tình dục
Sau khi quan hệ tình dục bạn đang yêu thường và cảm thấy thực sự kết nối với nửa kia của bạn (chúng tôi biết). Bởi vì bạn đang kết nối, bạn có thể cảm thấy rằng đây là thời điểm thích hợp để đưa ra các vấn đề như cam kết, tương lai của bạn với nhau hoặc thực tế là bạn muốn có những đứa con của mình.

Các chuyên gia nói rằng mối quan hệ của bạn không bao giờ nên thảo luận chủ đề quan trọng trực tiếp sau khi quan hệ tình dục. Tại sao? Vâng, trước tiên, đó là một nút turn-off. Thứ hai, người đàn ông của bạn đang buồn ngủ. Thứ ba, bộ não của bạn vừa bị thay đổi do sự gia tăng các hormone cảm giác tốt bạn có trong thời gian cực khoái của bạn. Điểm mấu chốt? Chỉ cần tận hưởng thời điểm này và lưu lại bất kỳ cuộc đối thoại quan trọng cho sau này.