Breaking News
Home / Cưới / Ý tưởng hay giúp bạn tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc cưới giá rẻ – kỳ 2

Ý tưởng hay giúp bạn tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc cưới giá rẻ – kỳ 2

Để giảm bớt con số khủng cần chi cho tiệc cưới, bạn hãy lên một kế hoặc cưới cụ thể, nhất là về vấn đề lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp.

 

Yêu cầu thanh toán đầy đủ để được giảm giá

Thông thường, khi tìm được địa điểm tổ chức tiệc phù hợp, bạn thường sẽ được yêu cầu trả trước một khoản tiền gọi là tiền cọc và sau khi buổi tiệc kết thúc thì sẽ chi trả tất cả phần còn lại. Tuy nhiên, hãy trao đổi với nơi tổ chức tiệc, xem bạn có thể nhận được ưu đãi hay giảm giá nếu bạn thanh toán tất cả hay không nhé.

Không nên kết hôn theo mùa

Mùa cưới là thời gian mà nhiều cặp đôi đặt tiệc nhất, vì vậy nó sẽ gây áp lực lên các địa điểm tổ chức tiệc. Vấn đề bạn gặp phải ở đây là chi phí thuê địa điểm sẽ cao hơn, bên cạnh đó khả năng phục vụ cũng sẽ giảm đi vì họ sẽ phải phục vụ cho rất nhiều buổi tiệc cùng lúc nên dễ dẫn đến sơ suất.

Nếu bạn vẫn muốn tổ chức tiệc vào mùa cưới, thì lời khuyên dành cho bạn là hạn chế lượng khách mời thấp nhất có thể. Như vậy chi phí bạn cần bỏ ra sẽ thấp hơn và chất lượng dịch vụ cũng sẽ được đảm bảo hơn.

Nhận được một gói trọn gói

Đối với người theo đạo Thiên chúa, thay vì thực hiện lễ bái truyền thống trong nhà thờ, bạn hoàn toàn có thể đặt một tiệc lễ trọn gói tại nhà hàng, vừa kết hợp lễ thành hôn vừa tổ chức tiệc. Nơi tổ chức tiệc sẽ giúp bạn chăm thực hiện mọi thứ từ đồ trang trí, thực đơn và những điều khác. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều trong việc di chuyển cũng như lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc phù hợp hơn.

Rút ngắn lễ tân

Một số địa điểm tổ chức tiệc sẽ tính phí theo giờ. Để giảm chi phí, hãy cân nhắc đến việc rút ngắn thời gian tiếp nhận khách dự tiệc còn một giờ. Bạn có thể sử dụng khoản thời gian còn lại cho việc giải trí, ca hát dành cho khách mời nhiều hơn nếu rút ngắn giờ đón khách lúc đầu.

Không gian thích hợp

Hãy chắc chắn rằng không gian tổ chức tiệc bạn thuê thích hợp với số lượng khách bạn mời và tham dự. Chắc rằng bạn không muốn chi trả cho không gian quá rộng trong khi lượng khách của bạn không thật sự quá đông.

Tìm kiếm nhiều địa điểm

Một trong những cách giúp tiết kiệm tiền trong địa điểm tổ chức tiệc là bạn nên tìm kiếm nhiều nơi cung cấp dịch vụ mới hơn. Các địa điểm mới thường có giá dịch vụ giá thấp hơn vì họ đang cố xây dựng tên tuổi, danh tiếng cho bản thân.

Tối ưu hóa chi phí thức uống

Nếu bạn muốn đãi rượu cho tiệc cưới của mình, hãy lựa chọn những địa điểm cho phép bạn mang theo bia, rượu, nước ngọt hoặc là không cần phải sử dụng các nhà cung cấp có liên kết với họ. Bạn có thể tiết kiệm hàng triệu đồng bằng cách mang này.

Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tìm được ý tưởng phù hợp với mình và tiết kiệm đươc chi phí cưới hỏi. Với số tiền tiết kiệm đươc cho tiệc cưới, bạn có thể chi trả cho nhiểu khoản khác ý nghĩa hơn. Chúc bạn có một ngày cưới thành công và hạnh phúc.

About admin

Check Also

Phát hiện ra địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình siêu đẹp độc đỉnh

Gần đây, có nhiều cặp đôi thường truyền tai nhau một địa điểm tổ chức …