rồi: 9 NGUYÊN TẮC CỦA CÔ DÂU KHI MUỐN THUÊ VÁY CƯỚI ĐẸP TPHCM

rồi: 9 NGUYÊN TẮC CỦA CÔ DÂU KHI MUỐN THUÊ VÁY CƯỚI ĐẸP TPHCM

Trong ngày cưới, cô gái nào cũng muốn mình là người xinh đẹp, rạng ngời nhất. Nhiều bạn đầu tư thời gian, công sức để đặt may chiếc váy như ý muốn. Cũng có cô dâu chọn cách thuê váy cưới để  tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Để có được chiếc váy cưới ưng ý các bạn cần nắm 9 nguyên tắc thuê váy cưới đẹp tphcm 

1. Kiểu dáng

Phần lớn các cô dâu thường quan tâm đến thiết kế của mẫu váy cưới mà đôi khi quên đi bản thân mình. Trước khi lựa chọn mẫu thiết kế, các bạn cần tìm hiểu mình hợp với những mẫu váy cưới nào cũng như sở thích của mình sau đó mới tính đến kiểu dáng, mẫu mã thời trang của váy cưới.

Chiếc váy cưới đẹp phải mang lại cho bạn sự thoải mái, tiện dụng, tự tin. Hiện nay xu hướng váy cưới màu thời trang đang được nhiều cô dâu trẻ  ưa chuộng bởi màu sắc bắt mắt. Bạn có thể tìm được mẫu váy cưới màu đẹp hợp với vóc dáng của mình ở các cửa hàng cho thuê váy cưới.

2. Ngân sách 

Thông thường để một chiếc váy cưới có giá dao động từ 1,5 đến 2 triệu đồng/1 lần tùy thuộc vào kiểu dáng , chất liệu của nó. Đối với chiếc váy được thuê lần đầu tiên, giá thành sẽ cao hơn những chiếc váy  qua nhiều lần sử dụng.

3. Đừng đi một mình

Nếu đi một mình bạn không thể đưa ra đánh giá khách quan chiếc váy cưới này có thực sự là chiếc váy mình cần và hợp với mình hay không. Những cô bạn thân sẽ giúp bạn chọn những bộ trang phục phù hợp và bớt căng thẳng hơn khi lựa chọn váy cưới.

4. Trang phục khi chọn váy cưới

Để thuê váy cưới đẹp tphcm bạn cần lưu ý đến phụ kiện kèm theo. Có thể chiếc váy cưới của bạn rất đẹp nhưng chưa chắc chiếc váy hợp với phụ kiện bạn sẽ mang trong lễ cưới. Không sao hãy lên danh sách những món trang sức của bạn gồm những gì màu sắc ra sao, giày cưới chiều cao bao nhiêu là đủ,  kiểu dáng đồ lót… và xem xét những thứ nào  có thể kết hợp với chiếc áo cưới đẹp nhất. Để khi chọn váy cưới nó sẽ hợp tông với phụ kiện và giúp bạn thoải mái nhất khi mặc.

Khi chọn váy cưới bạn cần mặc những trang phục đơn giản, đi dép thấp để dễ di chuyển. Chuẩn bị thể lực và tinh thần phấn chấn để lựa chọn được chiếc váy cưới ưng ý.

5. Thời điểm thuê váy cưới đẹp tphcm hợp lý

Vào những dịp cuối tuần đặc biệt vào mùa cưới, các cửa hàng váy cưới luôn đông đúc người đến thử váy áo. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý cũng như thích thú của các bạn trẻ. Vì thế để chọn được bộ váy ưng ý, bạn nên đến vào ngày thường hoặc đầu tuần và nhớ tránh đi dịp cuối tuần và nên gọi điện đặt lịch trước khi đến để được đón tiếp tốt nhất. 

6.  Không gian thử váy cưới

Bạn cần chọn những nơi có nhiều ánh sáng mặt trời như cửa sổ đề quan sát kỹ chiếc váy mình mặc cả về màu sắc lẫn chất liệu xem nó có thực sự hợp với mình không hoặc có lỗi gì trong bộ váy không. Bạn nên biết tất cả  cửa tiệm cho thuê váy cưới đều bố trí không gian huyền ảo với ánh sáng vàng mờ đánh lừa cảm xúc của bạn

Lúc này hãy lắng nghe sự tư vấn từ những người bạn thân thiết đi cùng. Cách dễ dàng nhất là chụp ảnh lại rồi sau đó ngắm nhìn lại để biết chiếc váy này có dành cho mình không.

7. Thời gian lấy váy

Một lần thuê váy thường kéo dài từ 2 đến 3 ngày, để đảm bảo mọi thứ vẫn đang diễn ra theo đúng như kế hoạch ban đầu. Bạn nên lấy váy cưới trước 1 ngày mặc thử lại xem xét nó đã vừa vặn với bạn chưa

8. Cam kết rõ ràng với cửa hàng

Các bạn gái rất dễ quên bước này. Hãy nhớ để thuê váy cưới đẹp ở tphcm  hãy ký kết hợp đồng thỏa thuận rõ ràng về thời gian thuê váy, giá cả, tình trạng trả lại sau khi sử dụng, số tiền phải trả nếu xảy ra hư hại… Tất cả phải được thỏa thuận chi tiết để tránh những điều không hay có thể xảy ra.