Những giá trị cần biết khi nói đến quà Giáng sinh

Những giá trị cần biết khi nói đến quà Giáng sinh

Những giá trị cần biết khi nói đến quà Giáng sinh

Khi nói đến quà Giáng sinh mặc dù không nên có suy nghĩ đong đếm – nhưng rõ ràng giá trị của món quà cũng quan trọng không kém.

Theo một cuộc khảo sát mới, hầu hết phụ nữ muốn người đàn ông của mình dành một nửa tiền lương của một tuần vào món quà Giáng sinh của họ.

Tham lam sao? Chúng tôi? Đừng nhìn chúng tôi như thế, bởi vì chúng tôi không phải là những người duy nhất.

Một cuộc khảo sát thói quen mua sắm, ủy quyền bởi Trung tâm mua sắm Golden Square, tiết lộ rằng trong khi phụ nữ có thể mong đợi những người đàn ông của họ dành 400 € cho món quà Giáng sinh của họ, hầu hết đàn ông mong đợi một món quà Giáng sinh trị giá 195 €.

Rõ ràng, nó liên quan hoàn toàn đến chuyện người đàn ông của chúng ta kiếm được bao nhiêu – cụ thể là, nếu anh ta kiếm được nhiều hơn chúng tôi, chúng tôi hy vọng anh ta sẽ phô trương tiền bạc vào mùa lễ này.

Bạn có chán ghét nếu người đàn ông của bạn không chi một số tiền nhất định cho bạn?

Bạn có chán ghét nếu người đàn ông của bạn không chi một số tiền nhất định cho bạn?

"Điều này cho thấy là cô gái thích được đối xử như một công chúa và khá hư hỏng. Nó có thể sáo rỗng nhưng điều hấp dẫn nhất về một người đàn ông với nhiều phụ nữ là ví tiền của anh ta, "Brandon Wade, người sáng lập trang web SeekingArrangement.com nói vui.

"Phụ nữ muốn được nuông chiều và họ hy vọng người đàn ông quan tâm nhiều hơn đến họ," ông nói thêm.

Vì vậy, những món quà nào đứng đầu danh sách của chúng ta? Trong số phụ nữ được khảo sát, phần lớn đánh giá một đôi giày Christian Louboutin là món quà mà họ muốn nhận được nhất. Burberry, Jimmy Choo và túi Birkin nổi tiếng cũng được xếp hạng cao.

Nghe có vẻ như chúng ta rất hoang phí. Tuy nhiên, chúng tôi tò mò rằng liệu bạn có phát điên nếu anh ấy không dành nhiều tiền vào món quà Giáng sinh của bạn hoặc bạn có tin rằng sau những thứ ẩn sau món quà là điều quan trọng nhất?