Một vài địa điểm tổ chức tiệc cưới HCM hấp dẫn hiện nay

Một vài địa điểm tổ chức tiệc cưới HCM hấp dẫn hiện nay

Ngày cưới đã gần kề, hai bạn ắt bận rộn với những kế hoạch của riêng mình. Bài viết hôm nay giới thiệu một vài địa điểm tổ chức tiệc cưới hấp dẫn không thể bỏ qua.

Khi tổ chức tiệc cưới, việc tìm được địa điểm ưng ý rất quan trọng, nó quyết định chất lượng buổi tiệc cũng như sự hài lòng của khách mời. Muốn làm được điều này, địa điểm tổ chức buổi tiệc cưới của bạn phải đáp ứng các tiêu chí về chất lượng cơ sở vật chất, vị trí tọa lạc, trình độ tổ chức, ẩm thực,…

Những yếu tố có liên quan đến chất lượng buổi tiệc. Một vài cặp đôi chia sẻ rằng, ban đầu họ muốn tổ chức buổi tiệc ở khu vực trung tâm, nhưng sau đó nhận ra việc chọn nhà hàng ở đây không có nhiều ý nghĩa, bạn phải chi 1 khoản đắt đỏ hơn, nhưng chưa chắc chất lượng thu về xứng đáng, do đó tôi thành thật khuyên bạn nên tìm những địa điểm gần nhà 2 bạn và người thân để tiện việc đi lại. 

Địa điểm tổ chức tiệc cưới HCM

Dưới đây là liệt kê một vài địa điểm tôi muốn giới thiệu cho bạn, hy vọng bạn sẽ tìm được 1 nơi thích hợp cho buổi tiệc sắp tới.

Những địa điểm cưới trong mơ dành cho cặp đôi

1. Riverside Palace

Với những bạn ở khu vực quận 4, quận 7, quận Tân Bình, nhà hàng Riverside Palace là lựa chọn hàng đầu để tổ chức một buổi tiệc trong mơ. Sở dĩ tôi nói vậy vì phong cách cũng như chất lượng đều toát lên nét đẳng cấp, từ những hàng cột uy nghiêm ở khu vưc mặt tiền đến toàn bộ kiến trúc, tất cả đều toát lên vẻ hấp dẫn khó cưỡng cho những ai mới đến đây lần đầu, mô phỏng kiến trúc tòa lâu đài Châu Âu tráng lệ, bạn sẽ có trải nghiệm đáng nhớ tại đây đấy. 

2. Capella Parkview

Sự lựa  chọn tiếp theo dành cho những cặp đôi ở khu vực quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, không cầu kì tráng lệ như người anh em Riverside Palace, ở nhà hàng Capella Parkview toát lên sự  gần gũi bởi những đường uốn con mềm mại ở mặt tiền tòa nhà, điều đặt  biệt khiến Capella Parkview ghi điểm trong lòng khách mờ chính là không gian vô cùng tháng đãng yên tình, tránh tình trạng xô bồ, kẹt xe với những ai đến đây dự lễ vào cuối tuần. Thậm chí chỉ mất từ 15 đến 20 phút, bạn đã có mặt tại đây để chung vui cùng  người thân và  bạn bè rồi đấy. 

3. Diamond Place

Địa điểm cuối cùng tôi giới thiệu chính là ” viên ngọc quý” Diamond Place, cũng nằm trong khu vực quận Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận. Nếu vẻ đẹp của nhà hàng ở trên là sự pha trộn của hiện đại thì Diamond Place là đứa con lai của nét cổ điển quý phái và tinh tế sang trọng. Với những ai từng đến đây đều phải thừa nhận đây là 1 trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới hàng đầu ở HCM, cả về chất lượng và phong cách phục vụ. Dàn nhân viên được biết đến là chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản nhất hiện nay, ắt hẳn khách mời sẽ có những trải nghiệm khó quên khi 1 lần đến đây.

Trên đây là 3 địa điểm tôi cảm thấy ưng ý nhất, còn bạn, nơi nào khiến bạn thích nhất, hãy chia sẻ với tôi nhé!