Khoảnh khắc thời trang cưới được yêu thích nhất năm 2011

Khoảnh khắc thời trang cưới được yêu thích nhất năm 2011

Chúng tôi chia sẻ nhiều phong cách cô dâu và chú rể (thậm chí là hoa và nhẫn cưới) cho bạn trên trang Green Wedding Shoes mà chúng tôi sưu tập từ những lễ cưới năm vừa rồi. Những chiếc váy cưới theo phong cách cổ điển, váy cưới có màu sắc nổi bật, cà vạt phong cách và nhiều điều thú vị nữa. Hãy cùng xem qua những gì mới mẻ trong năm 2011.

Khoảnh khắc thời trang cưới được yêu thích nhất năm 2011
Các cô dâu phụ với những chiếc tất quần nhiều màu sắc! Chúng tôi đặc biệt yêu thích những phù dâu và những chiếc tất xinh xắn của họ. Hình đầu tiên là lấy từ bộ ảnh Lễ cưới Canada theo phong cách cổ điển được chụp bởi Green Ginger Photography và hình bên dưới là từ Lễ cưới ngọt ngào của Priscila Valentina.
phù dâu và những chiếc tất xinh xắn của họ
Những cô dâu này có bộ váy cưới với màu sắc nổi bật mà tôi thích! Cô dâu đầu tiên tìm thấy một bộ váy tuyệt vời thay đổi nó để tạo nên một bộ váy cưới hoàn hảo, hình chụp bởi Floataway Studios. Cô dâu bên dưới là ễ cưới Portland với thiết kế cầu vòng ở chân váy, hình ảnh từ Ben Blood.
Những chiếc váy cưới có màu sắc nổi bật.
Chúng ta không thể bỏ qua cô dâu xinh đẹp này với chân váy bông màu xanh (và trái tim màu đỏ lấp lánh trên đôi giày), hình ảnh chụp bởi Feather + Stone.
Cô dâu xinh đẹp này với chân váy bông màu xanh
Cô dâu này khá can đảm khi mặc bộ váy cưới đen kết hợp với màu vàng. Cô ấy kết hôn vào vào kì nghỉ Halloween của mình, hình ảnh do Kristen Marie chụp.
Chiếc váy cưới đen táo bạo.
Thêm một cô dâu tự thiết kế áo cưới cho mình.Khung cảnh tuyệt đẹp và vòng hoa đáng yêu trên đầu cô ấy rất ấn tượng (trên thực tế toàn bộ đám cưới khá ngạc nhiên), chụp ảnh bởi W. Scott Chester.
Cô dâu tự thiết kế váy cưới cho mình.
Cô dâu này mặc trang phục cổ điển năm 1920! Thật đáng yêu, phải không?. Ảnh: Wildflowers Photography.
Cô dâu này mặc trang phục cổ điển năm 1920!
Trang phục tuyệt đẹp từ Joan Shum dưới đây xuất hiện trong buổi chụp thời trang Tây Ban Nha, ảnh được chụp bởi Modern Romance.
Trang phục tuyệt đẹp từ Joan Shum
Cô gái đáng yêu nhất với đôi cánh thiên thần! Hình ảnh này từ Lễ cưới đáng yêu Miami, chụp bởi nhiếp ảnh gia Jerry Yoon.
Cô gái đáng yêu nhất với đôi cánh thiên thần!
Phù dâu trong sắc thái trắng là một xu hướng mới trong năm nay,  như bạn thấy trong bộ ảnh chụp Lễ cưới lấy cảm hứng từ rạp xiếc cổ điển của Katie Neal và đám cưới trong trang trại Georgia bên dưới được chụp bởi Matt Miller của Our Labor of Love.
Phù dâu trong sắc thái màu trắng
Chúng tôi thích hai cô dâu đã thiết kế váy cưới của họ theo mẫu chiếc váy màu xanh lá cây tuyệt đẹp của Atonement. Một nàng mặc chiếc váy với tông màu trắng (hình ảnh bởi Images By Lori) và cô dâu còn lại mặc chiếc váy màu đỏ (ảnh của Dan O’Day).
Váy cưới được thiết kế theo mẫu của Atonement!

atonement wedding dress in red
Bạn có thích những cô dâu bên dưới và cài đầu ấn tượng của họ. Lể cưới mộc mạc này là của Bree và nón cài đầu ấn tượng của cô ấy (ảnh chụp bởi Stacy Jacobsen) và bên dưới là Kelly, cô mang mạng che mặt màu đỏ sang trọng trong lễ cưới của mình ở một nhà hàng, ảnh chụp bởi Ashley Rose.
Những phụ kiện cài đầu ấn tượng.
Bây giờ đến lượt các chàng trai nhé! Tôi thích những chiếc khăn xếp khéo léo trên ngực các phù rể. Ảnh chụp bởi Jonathan Ong Photography.
Các chàng trai với khăn xếp.
….và những chàng phù rể với những cái nón. Hình đầu tiên từ Lễ cưới phong cách Nestldown 1920 của Paco & Betty và phía dưới là từ Lễ cưới sân vườn của  Alec Vanderboom.
Chàng phù rể với những cái nón

Bạn thích phong cách nào nhất?