Địa điểm tổ chức lễ cưới ở Toronto: Câu lạc bộ Golf và Country của George

Địa điểm tổ chức lễ cưới ở Toronto: Câu lạc bộ Golf và Country của George

Địa điểm tổ chức lễ cưới ở Toronto: Câu lạc bộ Golf và Country của George
Nếu "sự quyến rũ mộc mạc" hoặc "nét sang trọng cổ điển" mô tả đám cưới của bạn, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn nên thêm Câu lạc bộ Golf và Country của George vào khi nhắc đến lễ cưới của mình.
Ẩn mình trong một câu lạc bộ mang phong cách Tudor nước Anh, nơi này có 5 gian độc đáo và tuyệt đẹp cho bạn lựa chọn. Cho dù bạn có ước mơ bước đi trên lễ đường được bao quanh bởi sự thanh lịch cổ điển và khung cảnh sân vườn tuyệt vời, hoặc muốn nói lời thề của mình bên cạnh lò sưởi ấm cúng với những người thân yêu nhất bên cạnh thì George có thể đáp ứng cho bạn tất cả.
Không gian sảnh tiệc rộng lớn

Không gian sự kiện ở St. George rất ấn tượng theo cách riêng của nó, nhưng tổng thể thì hoàn toàn tuyệt vời. Hãy lựa chọn thật đúng đắn vì đây là sự kiện đặc biệt của các quý cô! Đắm mình trong không gian sang trọng của phòng Founder, hoặc ngâm mình trong ánh sáng mặt trời với các cửa sổ tầng trên trần được ở Phòng St George. Nếu chồng bạn thích chơi golf vào cuối tuần, bạn có thể thử món cocktail trên tầng thượngVerandah, nhìn ra lỗ 18 nơi anh ấy đang đứng.

Tất nhiên, St. George còn nhiều điều thú vị cho bạn khám phá. St. George có đầu bếp tài năng James Saunders và đội ngũ chuyên gia để tạo ra những món ăn ngon và đẹp mắt, chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với sự lựa chọn của mình.