Chọn nhà hàng tiệc cưới HCM dựa trên tiêu chí gì?

Chọn nhà hàng tiệc cưới HCM dựa trên tiêu chí gì?

Để chọn nhà hàng tiệc cưới HCM bạn cần lưu ý nhiều yếu ảnh hưởng đến chất lượng và sự thành công bữa tiệc.

Hiện nay có rất nhiều nhà hàng tiệc cưới ở HCM, tuy nhiên chất lượng các nhà hàng này rất khác nhau.Từ sảnh tiệc, phục vụ đến vị trí nhà hàng có thuận tiện hay không.

Một số vấn đề cần lưu ý về nhà hàng tiệc cưới HCM

1. Vị trí 

Đây là yếu tố quan trọng quyết định bạn nên lựa  chọn nơi nào để tổ chức tiệc cưới. Thông thường khi chọn nhà hàng tiêc cưới, người ta quan tâm đến vị trí nơi đó có thuận tiện không. Có dễ tìm không, có bị kẹt xe vào giờ cao điểm không, có bị ngập nước không, có gần nhà bạn và một số người quen hay không.

Chúng tôi nghĩ nếu chọn nhà hàng dựa  trên những tiêu chí này, bạn có thể lọc ra những địa điểm có thể tổ chức tiệc cưới.

Nhà hàng tiệc cưới Metropole tọa lạc ở số 216  Lý Chính Thắng quận 3, nơi này nằm gần trung tâm thành phố, rất thuận tiện để bạn và những người thân di chuyển. Đặc biệt bạn không cần lo lắng vấn đề kẹt xe vào giờ cao điểm, bạn chỉ mất từ 15 đến 20 phút di chuyển nếu sống gần khu vực quận 1, quận 10, quận Tân Bình.

2.  Kiến trúc

Để khách mời ấn tượng về bữa tiệc, nhà hàng cần gây ấn tượng trước hết về kiến trúc sang trọng, độc đáo. Nhà hàng Metropole tự hào đáp ứng tiêu chuẩn về nhà hàng tiệc cưới sang trọng.

Được xây dựng theo phong cách Châu Âu thời trung cổ, nơi đây như tòa lâu đài trắng lộng lẫy, sang trọng vào ban đêm. Điều này giúp khách mời ấn tượng và thích thú về một bữa tiệc xa hoa lộng lẫy được tổ chức ở nơi tráng lệ.

3. Dịch vụ

Gói  dịch vụ phục vụ  trọn gói yêu cầu các cặp đôi. Từ dịch vụ trang trí sảnh tiệc, dịch vụ tư vấn, dịch vụ ưu đãi, dịch vụ phục vụ  tiệc cưới, …..Rất nhiều yêu cầu của khách hàng được nhà tổ chức đáp ứng sẽ khiến vị thế của nhà tổ chức nâng cao. Nhất là các gói dịch vụ về trang trí sảnh tiệc và ẩm  thực nhà hàng.

Hiện nay Metropole cập nhật xu hướng cưới mới nhất trên thế giới như Bohemian, Vintage, Rustic,… Chúng tôi sẵn sàng đưa ra tư vấn hữu ích về trang trí, tổ chức tiệc cưới để bữa tiệc của bạn thật khác biệt mà vẫn giữ nguyên tính lãng mạn vốn có.

4. Ẩm thực

Để khách mời ấn tượng tốt về bữa tiệc, bên cạnh sảnh tiệc sang trọng bạn cần lưu ý thực đơn tiệc cưới. Thực đơn là yếu tố quan trọng đóng góp sự thành công của đám cưới. Chọn món ăn phù hợp theo mùa, theo khẩu vị từng miền, chất lượng món ăn đảm bảo là điều bạn cần lưu ý.

Thông thường khi chuẩn bị thực đơn cưới, bạn nên chuẩn bị từ 5 đến 7 món ăn. Các món khai vị, món chính, món tráng miệng nên được sắp xếp hợp  lý về thành phần, cách thức chế biến.

Giới thiệu nhà hàng tiệc cưới Metropole

Tại nhà hàng tiệc cưới HCM Metropole, chúng tôi có hệ thống hàng trăm món ăn Á Âu được chế biến bởi chính những đầu bếp tài hoa của  chúng tôi. Hương vị thơm ngon vừa ăn, cách trình bày bắt mắt lôi cuốn. Chắc chắn khách mời sẽ hài lòng khi thưởng thức những món ăn Metropole mang lại.

nhà hàng tiệc cưới

Chúc hai bạn có một bữa tiệc hấp dẫn và đáng nhớ bên cạnh người thân và bạn bè.