5 ý tưởng thiết kế quầy đồ uống trong đám cưới.

5 ý tưởng thiết kế quầy đồ uống trong đám cưới.

Những bình chứa các loại thức uống lạnh là nét đặc trưng của đám cưới mùa hè.

Mimosa Bar nổi bật với những món nước ép nhiều màu sắc, rượu vang và các loại trái cây tươi.

Bloody Mary Bar mang lại cho thức khách những món ăn và thức uống có hương vị cay nồng và ấm áp.

Một quầy cocoa bar tự chế là điểm thu hút cả khách mời là trẻ em cũng như người lớn trong tiệc cưới mùa đông.

Bourbon Bar phục vụ các loại rượu được ủ lâu năm theo phong cách rất cổ điển.
Các cặp đôi hoàn toàn có cơ hội sáng tạo khi lên ý tưởng đồ uống cho khách mời đám cưới. Đồ uống ở quầy bar là gợi ý khá quen thuộc và bạn có thể tự thiết kế nhiều món thức uống để khách tha hồ lựa chọn cũng như tăng thêm vẻ đẹp cho bối cảnh và khuyến khích sự thân mật giữa các khách mời. Viết bảng thông báo với những kiểu chữ tuyệt đẹp, những loại ống hút độc đáo và những bình chứa đồ uống cổ điển là công thức cho sự thành công. Bạn cần cảm hứng cho việc này? Chúng tôi đưa ra 5 gợi ý về quầy bar phục vụ đồ uống được đại đa số mọi người yêu chuộng. 

Water Drink station

Đây là thiết kế phổ biến trong các đám cưới mùa hè, cung cấp cho khách mời những món đồ uống mát lạnh và được phục vụ nhanh chóng tại một "trạm" đồ uống trước khi buổi lễ bắt đầu. Hãy là đầy các bình chứa nước với những hương vị mê ly như chanh và dưa chuột, chanh và bạc hà và dâu tây. 

Mimosa Bar

Nếu đám cưới của bạn tổ chức vào chiều muộn hoặc vào nửa buổi, hãy tự tạo một quầy mimosa bar cho riêng mình. Chọn một vài loại thức uống như cam đỏ, dâu tây, chanh và lựu và một số loại quả tươi được cắt gọt sẵn. Thêm vào một vài chai rượu vang mà bạn yêu thích và mọi thứ đã sẵn sàng để bữa tiệc được bắt đầu. 

Bloody Mary Bar

Một cách thiết kế khác là khiến cho khách mời cảm thấy thật thích thú như đang được thưởng thức một bữa sáng tại quầy bloody Mary bar của bạn. Hãy phục vụ nước ép cà chua, rượu vodka tuyệt hảo và hàng loạt những thứ khác như nước dùng ngao, ô liu, chanh, thịt muối, pho mát xanh, cần tây, rau muối (đậu, hành,…), sốt cay, sốt Worcestershire, tôm và gia vị (Old Bay, muối cần tây).

Cocoa Bar tự thiết kế

Trẻ em và người lớn chắc chắn đều yêu thích một quầy Cocoa bar cổ điển, một phần bắt buộc phải có trong những đám cưới mùa đông. (Những thanh tẩm cocoa nóng do bạn tự làm là một gợi ý thật hoàn hảo!). Bao gồm hàng loạt lớp trang trí vui nhộn trên bề mặt như kem và xi- rô, kẹo dẻo, bạc hà, kẹo caramel, bánh cookies, chocolate, kem tươi. Đối với người lớn, có thể đưa ra những loại đồ uống có cồn như rượu bạc hà, Bailey hay Whiskey.

Bourbon Bar

Thưởng thức đồ uống đang trở nên phổ biến tại các đám cưới và tiệc cocktail chắc chắc sẽ làm mọi vị khách hài lòng. Phục vụ những loại rượu lâu năm trong các thùng chứa cổ xưa cùng với đá bào, điểm thêm lá bạc hà tươi, chanh xanh và chanh vàng.