10 dấu hiệu cho thấy người yêu cũ muốn bạn quay lại.

10 dấu hiệu cho thấy người yêu cũ muốn bạn quay lại.

10 dấu hiệu cho thấy người yêu cũ muốn bạn quay lại.
Chúng ta biết rằng đàn ông rất giỏi che giấu cảm xúc. Đó cũng chính là lý do việc chia tay rất đau đớn. Bạn có thể bật khóc nơi công cộng khi thấy một cặp đôi hạnh phúc, trong khi anh ấy phải cười và đùa giỡn giống như chẳng có gì xảy ra.

Điều đó không có nghĩa là anh ấy hết yêu bạn? Ok, cũng có thể đó là sự thật. Tuy nhiên, chúng tôi có thời gian đủ dài và đủ kinh nghiệm để biết rằng, khi bạn rời xa ai đó, họ mất nhiều thời gian để quên đi bạn.

Dưới đây là 10 dấu hiệu chứng tỏ người cũ muốn bạn quay lại.

Anh ấy thường xuyên gọi cho bạn.
1. Anh ấy vẫn thường gọi cho bạn: Khi những cuộc nói chuyện vẫn đầy thân thiện, anh ấy hay gọi cho bạn và hỏi ý kiến bạn về những việc lặt vặt hoặc nói những câu chuyện phiếm, đó là vì anh ấy vẫn muốn giữ liên lạc. Ví dụ, anh ấy gọi để hỏi bạn mua laptop ở đâu trong khi anh ta có thể tìm được những cửa hàng uy tín trên Google.

2. Anh ấy có mặt ở những nơi bạn hay đến: Quán cà phê mà bạn yêu thích. Siêu thị gần nhà bạn. Nhà hàng bạn hay ăn. Anh ta xuất hiện một cách "tình cờ".

3. Bạn gái mới của anh ta trông tương tự bạn: Cô ấy có màu tóc giống bạn, màu mắt và những tính cách giống bạn. Thậm chí đến bạn của bạn cũng có thể nhầm lẫn.

4. Anh ta giữ liên lạc với bạn bè của bạn: Nếu bạn của bạn đăng trên Twitter rằng cô ấy có một công việc mới, anh chàng ngay lặp tức chúc mừng. Nếu là sinh nhật của bạn thân của bạn, anh ta sẽ đăng "chúc mừng sinh nhật" lên Facebook của cô ấy.

5. Anh ấy hỏi thăm về bạn: Khi bạn bè hay người thân của bạn tình cờ gặp anh ấy, thay vì làm lơ họ thì anh ta lại chào hỏi và hỏi thăm về bạn. Anh tò rất tò mò muốn biết bạn bây giờ ra sao.
Anh ấy hỏi về mối quan hệ của bạn mỗi khi gặp bạn.
6. Anh ấy nhắc lại những kỉ niệm cũ: Khi nói chuyện với bạn, anh ấy thường đem những câu chuyện ngày xưa để nói và gọi bạn bằng tên thân mật như lúc còn hẹn hò.

7. Anh ấy cư xử kì lạ khi ở bên cạnh bạn: Mặc dù anh ấy chính là người muốn duy trì tình bạn, như anh chàng lại cư xử kì lạ khi bên cạnh bạn. Anh ấy bồn chồn, không nhìn trực tiếp vào mắt bạn khi đang nói chuyện.

8. Anh ta trở nên thô lỗ khi bạn giới thiệu anh ấy với một anh bạn đồng nghiệp: Thậm chí bạn chẳng ngó ngàng đến người khac, thì anh ta vẫn cho rằng bất cứ anh chàng nào lảng vảng xung quanh bạn cũng có thể thay thế chỗ anh ấy, vì thế anh ta quấy rầy họ.

9. Anh ấy đưa cho bạn những tín hiệu khá tinh tế: Anh ấy kết thúc tin nhắn gửi cho bạn với kí hiệu nụ hôn, đăng một lời bài hát bạn thích trên Facebook của anh ta, anh ta ôm bạn lâu hơn lúc chào ra về.

10. Bạn biết: Trực giác của phụ nữ rất nhạy cảm. Nếu bạn cảm thấy anh chàng không muốn xa bạn, thì chắc chắn bạn đã đúng.