Xu hướng tổ chức tiệc cưới tại các nhà hàng tiệc cưới HCM

Xu hướng tổ chức tiệc cưới tại các nhà hàng tiệc cưới HCM

Cuộc sống của mỗi người dường như ngày càng tất bật với dòng chảy cơm, áo, gạo, tiền nên đến ngày cưới nhiều cặp đôi không có thời gian chuẩn bị. Chính vì thế mà các nhà hàng tiệc cưới HCM cũng tổ chức tiệc cưới theo xu hướng đó.

Cùng điểm qua những yếu tố mà các nhà hàng tiệc cưới HCM chú trọng trong việc tổ chức tiệc cưới nhé.

1/ Tiết kiệm

Bạn cứ thử tưởng tượng đến ngày cưới phải chuẩn bị hàng đống thứ từ váy cưới, chụp ảnh cưới đến trang trí, làm rạp, in thiệp, mời họ hàng hay cả những ngày nắng nóng phải chuẩn bị thức ăn. Rồi trong bữa tiệc những người trong nhà phải chạy tất bật giữa cái nắng nóng để tiếp đãi khách mời. Nghĩ thôi đã thấy sẽ phải dành khá nhiều thời gian để chuẩn bị từ trước để tránh bị động. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn dịch vụ tại các nhà hàng tiệc cưới ở TPHCM thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đấy nhé. Ngày nay, các nhà hàng luôn thấu hiểu nhu cầu và cuộc sống của các cặp đôi nên có cả dịch vụ trọn gói từ thuê váy cưới, chụp ảnh cưới đến lo trọn cả tuần trăng mật cho bạn. Ngoài ra, các dịch vụ này thường có nhiều mức giá để các bạn lựa chọn nhưng đảm bảo là chất lượng, vui vẻ và khó quên. Nghĩa là khi lựa chọn đặt tiệc cưới tại nhà hàng, bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian, sức lực và nhiều tiền.

 

2/ Trọn gói các dịch vụ

Khi tự tay mình chuẩn bị tiệc cưới thì bạn phải lên kế hoạch từ xa và chuẩn bị dần các khâu. Sẽ phân tán sức lực và tiền bạc lại mất rất nhiều thời gian. Ngoài ra, trong buổi tiệc sẽ rất ồn ào và có nhiều bất trắc hay bị động xảy ra mà nếu không phải là người tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp thì sẽ khó xử lý tốt những tình huống đó được. Để tiết kiệm thời gian, sức lực, tiền bạc cũng như tạo sự thoải mái cho các cặp đôi trong ngày cưới thì các nhà hàng tiệc cưới HCM đã ra đời dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói. Tùy vào thu nhập hay sở thích của bạn mà bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nhà hàng để tham khảo các gói và lựa chọn cho mình gói phù hợp.

 

3/ Ưu đãi

Nhằm thu hút khách hàng thì trong khoảng thời gian nhất định nào đó hoặc vào các dịp lễ thì các nhà hàng tiệc cưới HCM sẽ có nhiều ưu đãi cho khách hàng như đặt 10 bàn tặng 5 bàn hoặc tặng hoa hoặc tặng nước ngọt hay bia. Các bạn có thể lên các trang web nhà hàng để cập nhật tin tức ưu đãi nhằm có được ngày cưới thoải mái hơn và hấp dẫn hơn. Tùy vào dịp mà sẽ có nhiều ưu đãi khủng khác nhau. Vậy nên nếu sắp cưới thì nên lên web thường xuyên hơn để săn ưu đãi nhé.

4/ Theo chủ đề hoặc phong cách nhà hàng

sảnh tiệc tại nhà hàng tiệc cưới HCM

Hiện nay, các nhà hàng thông thường sẽ đưa ra sẵn các chủ đề hay phong cách cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào tài chính, nhu cầu hay sở thích của khách hàng mong muốn trong bữa tiệc mà có thể liên hệ trực tiếp đến nhà hàng để thỏa thuận và chuẩn bị được chu đáo hơn. Nhà hàng nào cũng có nhiều chủ đề như xuân, hạ, thu, đông hay theo các cung hoàng đạo hoặc được chuẩn bị theo phong cách Châu Âu, Trung Hoa hay Thuần Việt. Tất cả đều có thể. Chỉ cần bạn tìm hiểu rõ nhà hàng và liên hệ với nhà hàng thì mọi yêu cầu của bạn đều có thể được nhà hàng lên kế hoạch và đáp ứng cho bạn.

5/ Theo sở thích khách hàng

sảnh tiệc theo yêu cầu khách tại nhà hàng tiệc cưới HCM

Ngoài tổ chức tiệc cưới theo chủ đề hay theo phong cách có sẵn của nhà hàng, các bạn cũng có thể yêu cầu nhà hàng chuẩn bị theo sở thích của mình cho khác lạ một chút. Ví dụ có thể làm tiệc ngoài trời hoặc trang trí theo kiểu kết hợp hoặc làm sao cho tiết kiệm cho bạn nhất. Các món ăn bạn cũng có thể gọi những món ở quê hương thân thuộc của mình để tưởng nhớ quê hoặc kết hợp các món vùng miền để có sự trải nghiệm đa dạng.

6/ Kết hợp văn hóa

kết hợp văn hóa tại nhà hàng tiệc cưới HCM

Các nhà hàng tiệc cưới HCM ngoài tổ chức tiệc theo phong cách mặc định thì còn có sự kết hợp văn hóa trong đó ví dụ như tổ chức theo phong cách Á – Âu, phong cách Hoa- Việt, phong cách Thu – Đông…Những màu sắc phong cách thể hiện qua cách trang trí và thực đơn bữa tiệc. Bạn hẳn sẽ được trải nghiệm bữa tiệc trong mơ với nhiều màu sắc và hương vị khó quên.

Bên trên là xu hướng mà các nhà hàng tiệc cưới đang chú trọng hiện nay. Nhà hàng Metropole là một trong những nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới theo phong cách Á – Âu với nhiều thực đơn cao cấp. Nếu bạn muốn trải nghiệm thì có thể lên kế hoạch để dành tiền từ trước.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin nhà hàng tại đây.