Vượt qua giới hạn: top công cụ tình dục giúp bạn giữ lửa cho mối quan hệ lâu dài.

Vượt qua giới hạn: top công cụ tình dục giúp bạn giữ lửa cho mối quan hệ lâu dài.

Sex toy
Để giữ mối quan hệ lâu bền rất khó. Cho dù bạn đang ở giữa đại dương hay trên núi cao, việc phải xa người yêu là điều rất khó khăn, đặc biệt là về nhu cầu tình dục. Từ việc gửi những hình ảnh qua Skype, công nghệ giúp các cặp vợ chồng rút ngắn khoảng cách địa lý, tuy nhiên, công nghệ sex toy đã tạo ra mội bước tiến mới trong việc đưa ra nhiều lựa chọn tuyệt vời cho bạn để thỏa mãn nhu cầu bất cứ nơi nào, thậm chí là với người bạn yêu.
sextoy giúp cho các cặp đôi yêu xa giải tỏa tâm lý
Lovepalz

Zeus và Hera tạo bởi Lovepalz là một tiện ích nhỏ tiện lợi để phục vụ cho cả hai người, đây có lẽ là công cụ đơn giản nhất tạo cảm giác như quan hệ tình dục thực sự trong khi các bạn đang ở xa hàng trăm dặm. Về cơ bản, Hera là một dương vật giả cho nữ sử dụng, trong khi Zeus là một hình trụ dành cho nam. Một cảm biến trong Zeus phát hiện nhịp điệu của người đàn ông và gửi nó đến các thiết bị phối hợp, trong khi áp lực từ Hera được gửi trả lại cho  Zeus, cả hai sẽ có một trải nghiệm vui vẻ cùng nhau. Nếu bạn muốn có chúng, hãy tìm hiểu trên www.lovepalz.com.
ohmibod- sex toy
OhMiBod

Công ty Mỹ OhMiBod mô tả nó như là một "sáng tạo đoạt giải thưởng công nghệ –  nó có các tính năng như điều khiển từ xa không dây, kết nối Bluetooth, và sự kích thích gấp ba lần" và với tính năng điều khiển từ xa cho phép người dùng kiểm soát những rung trực tiếp từ của bạn điện thoại. Công ty này cũng sản xuất máy rung đồng bộ với âm nhạc từ iPod của bạn! Chúng thích hợp cho chính mình hoặc sử dụng đối tác, phiên bản nâng cấp mới 'BlueMotion" được tung ra trong tháng này. Bạn có thể truy cập ohmibod.com để biết thêm chi tiết.
Mojowijo - sex toy

Mojowijo

Mojo thiết lập các rung động khi các cặp vợ chồng 'chia sẻ mojo "và mặc dù nó trông giống như một thiết bị tra tấn hơn là giúp người ta giải tỏa cảm xúc, nhưng Mojo hứa sẽ "mang lại sự thân mật cho mối quan hệ của họ, và tình cảm sẽ còn mạnh mẽ hơn khi khoảng cách chia rẽ họ". Sản phẩm hoạt động bằng cách cho phép một người sử dụng để kiểm soát độ rung của đồ chơi tình dục của đối tác thông qua một điều khiển từ xa Wii. Các Mojowijo không phải là chỉ dành riêng cho các cặp vợ chồng, thiết bị này cũng có thể được đồng bộ hóa với những người dùng khác trên toàn thế giới. Và công ty đang lên kế hoạch thực hiện để giới thiệu một chức năng trò chuyện. Xem thêm thông tin trên www.mojowijo.com.

Hãy nhớ rằng, các cặp đôi luôn ở bên cạnh nhau và chia sẻ cùng nhau!