Ứng dụng iPhone giúp nam giới ngỏ lời cầu hôn

Ứng dụng iPhone giúp nam giới ngỏ lời cầu hôn

Ứng dụng iPhone giúp nam giới ngỏ lời cầu hôn
Với những điệu nhảy flashmobs, đàn ông đang có một số áp lực nghiêm trọng khi cầu hôn trong những ngày này. Tuy nhiên, tin tốt là bây giờ có một ứng dụng trên thị trường để giúp đỡ họ lên kế hoạch cho ngày trọng đại.

Vâng, tin hay không, Helzberg Diamonds đã đưa ra một ứng dụng iPhone được gọi là Proposal Pro. Ứng dụng này được thiết kế để giúp người đàn ông tránh khỏi thất bại cho một kế hoạch cầu hôn hoàn hảo từ đầu đến cuối.

Chúng ta tưởng tượng rằng anh ấy sẽ quỳ trên một chân thật nghiêm túc, thậm chí nếu bạn là 110 % chắc chắn rằng đối tượng của bạn sẽ nói có.

Tuy nhiên, ứng dụng này nhằm mục đích lấy đi những "nỗi sợ hãi" của việc cầu hôn bằng cách đưa ra một loạt các bước hợp lý cần phải thực hiện để hoàn thành lời cầu hôn.

Một số ảnh chụp màn hình được lấy từ các ứng dụng cầu hôn

Một số ảnh chụp màn hình được lấy từ các ứng dụng cầu hôn

Các tính năng trên các ứng dụng bao gồm một số lời khuyên có giá trị về mua sắm chiếc nhẫn hoàn hảo, làm thế nào để tìm ra những kích thước nhẫn của phụ nữ và một danh sách các nhà hàng lãng mạn ở gần đó sẽ là địa điểm thích hợp.

Chúng ta không thể không thắc mắc, mặc dù sẽ sử dụng một ứng dụng để có kế hoạch đề xuất thực sự hút tất cả / bất kỳ sáng tạo ra các khoảnh khắc đặc biệt? Và, nếu mọi người bắt đầu sử dụng ứng dụng này, tất cả chúng ta sẽ phải chịu một loạt các lời cầu hôn giống nhau?

Chúng ta đều biết rằng lời cầu hôn này là một trong những phần quan trọng nhất của quá trình lập gia đình. Đó là câu chuyện mà bạn sẽ kể với bạn bè của bạn và gia đình hàng chục lần so trong tháng vài / năm tới. Vì vậy mà bạn sẽ muốn: một lờ cầu hôn hoàn toàn sáng tạo và cá nhân với người đàn ông của bạn hay một combo ăn tối + nhẫn truyền thống?