Trong một mối quan hệ, trung bình một cặp vợ chồng quan hệ 2 lần 1 tuần

Trong một mối quan hệ, trung bình một cặp vợ chồng quan hệ 2 lần 1 tuần

Cặp đôi

Bạn có thường xuyên vui vẻ với một nửa của bạn? Chúng tôi chỉ hỏi vì theo một cuộc khảo sát mới, đa số chúng ta chỉ quan hệ hai lần một tuần. Vâng, đó là sự thực.

Theo các nhà nghiên cứu, cuộc sống hiện đại bận rộn làm chúng ta không có đủ thời gian để tận hưởng phút giây thoải mái bên nhau.

Rõ ràng những người trong chúng ta có quan hệ tình dục thường xuyên có xu hướng làm điều đó vào thứ Sáu và thứ Bảy, 1 trên 10 người trong chúng ta thích làm điều đó vào buổi sáng.

Ba phần tư dân số thừa nhận rằng họ dính vào những cố gắng và thử nghiệm các tư thế và thời gian trung bình của khúc dạo đầu kéo dài trong vòng mười phút.

Nghe có vẻ nhàm chán phải không? Nhưng tin tốt là chúng ta đang trở nên xa phóng túng hơn khi nói đến việc chọn một địa điểm cho buổi tối thứ bảy lãng mạn. Ghế sofa, bàn bếp, vòi hoa sen và cầu thang là những địa điểm đứng đầu danh sách.

"Tất cả chúng ta đang sống một cuộc sống rất bận rộn nên có thể hiểu được tại sao cuộc sống tình dục có thể bị ảnh hưởng. Sau một ngày dài căng thẳng trong văn phòng bạn có thể hiểu tại sao quan hệ tình dục đứng cuối cùng trong danh sách những thứ quan tâm của con người- nhưng đọc sách khiêu dâm dường như đã thúc đẩy cuộc sống tình dục của một số cặp vợ chồng và giúp đỡ người đọc có tâm trạng tốt hơn"- Sylvia Day, tác giả của quyển sách Bared to you.

Cô cũng nói thêm rằng "Hai lần một tuần có vẻ là số lần quan hệ trung bình của một cặp vợ chồng, nhưng cũng có những cặp vợ chồng nhiều hơn này. Mỗi cặp vợ chồng đều khác nhau và điều tốt nhất cho cặp này có thể không phù hợp với cặp khác."

Và lý do phổ biến nhất để từ chối anh ấy là gì? "Em quá mệt mỏi" là lý do phổ biến nhất và "Em không có tâm trạng" là lý do đứng thứ hai.

Chúng ta đều biết rằng thời gian thân mật với bạn tình của mình là một cách tuyệt vời để giữ lửa cho mối quan hệ của bạn, nhưng có bao giờ bạn sử dụng một cái cớ để không phải làm tình với nửa kia của mình?