Breaking News
Home / Cưới / Treat ‘Em Mean, Keep ‘Em Keen: Does Playing Hard to Get Actually Work?

Treat ‘Em Mean, Keep ‘Em Keen: Does Playing Hard to Get Actually Work?

cuộc hẹn hò thú vị

Backstreet Boys đã từng một lần ngâm nga rằng chúng ta nên "đừng đùa giỡn với trái tim của họ." Và trong khi chúng tôi chưa bao giờ muốn làm tổn thương những chàng trai, theo một nghiên cứu mới, đùa giỡn có thể là con đường phía trước khi nói đến mối quan hệ. Vâng, chúng tôi đã rất ngạc nhiên về điều này.

Một nghiên cứu mới được công bố trên European Journal of Personality khảo sát một loạt các sinh viên nam và nữ về thói quen hẹn hò. Nghiên cứu tiết lộ rằng việc đùa giỡn thực sự giúp cho những sinh viên tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài.

Vì vậy, làm thế nào để đi về chơi khó để có được? Chiến lược phổ biến nhất là không có sẵn khuôn mẫu các đối tượng của tình cảm của bạn. Những phụ nữ được khảo sát có xu hướng tiếp tục bận rộn, không gọi những người đàn ông họ quan tâm và để biến chúng xuống nếu họ yêu cầu chúng ra.

bạn có nghiêm túc trong một mối quan hệ?

Nghiên cứu cho thấy rằng đùa giỡn giúp ích cho mối quan hệ trong lâu dài

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những sinh viên chơi hết mình thực sự làm tăng nhu cầu cho họ và làm họ hấp dẫn hơn trong mắt của những người quan tâm đến họ. Vui chơi nhiều được tiết lộ là một cách để thử nghiệm một đối tác tiềm năng để xem họ đã sẵn sàng cho cam kết.

Nghiên cứu phát hiện ra rằng "hành động tự tin" và "nói chuyện với người khác là hai trong số những phương pháp phổ biến nhất của việc đùa giỡn.

Vì vậy, bạn nghĩ sao?

About admin

Check Also

Xoá tan “ám ảnh mùa cưới” cùng trung tâm hội nghị tiệc cưới Gala Center

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Gala Center là nơi hội tụ mọi yếu tố …