Breaking News
Home / Cưới / Trang trí bánh cưới Lollipop

Trang trí bánh cưới Lollipop

Lollipop Workshop là một công ty có trụ sở tại Mỹ, chuyên tạo ra những cake toppers tùy chỉnh cực kì dễ thương, và tôi cá rằng, chúng thực sự sẽ khiến bạn mỉm cười. Các mẫu thiết kế của họ chú trọng yếu tố đơn giản và ngọt ngào, và đồng thời cũng là sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Không tin ư? Hãy cùng xem nhé!

Trang trí bánh cưới ngọt ngào

Các mẫu thiết kế cake topper của họ khá đơn giản, chủ yếu là các cặp cô dâu và chú rể mặc trang phục cưới kết hợp cùng với 1 số chi tiết như họ được bao quanh bởi một tòa kiến trúc, hoa hoặc một số cờ đuôi nheo dễ thương. Mỗi cake topper đều thực sự riêng biệt, mỗi thiết kế là duy nhất và bạn có thể thiết kế chúng để phản ánh câu chuyện tình yêu của riêng mình…    

Trang trí bánh cưới

Khi đặt hàng, bạn chỉ cần xác định các thuộc tính cá nhân của mình, cho dù bạn là một cô gái tóc vàng và mắt xanh, làn da nhợt nhạt hoặc đen săn chắc cùng những gì bạn mong đợi để mặc trong ngày cưới của mình. Sau đó chỉ cần chờ đợi một phiên bản mini của mình xuất hiện trên đầu chiếc bánh cưới của bạn! Vì phần lớn các cake toppers đều được làm từ gỗ, nên hãy yên tâm là bạn có thể giữ chúng làm kỉ niệm được rất lâu đấy!    

About admin

Check Also

Phát hiện ra địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình siêu đẹp độc đỉnh

Gần đây, có nhiều cặp đôi thường truyền tai nhau một địa điểm tổ chức …