Breaking News
Home / Cưới / Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng theo ngày Valentine

Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng theo ngày Valentine

Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng vào ngày Vanlentine luôn là ý tưởng được nhiều cặp đôi lựa chọn cho ngày trọng đại của mình.

Vanlentine là một ngày đặc biệt với các đôi tình nhân, vì vậy nếu tiến hành tổ chức lễ cưới vào đúng những ngày này, tiệc cưới của bạn sẽ thật đặc biệt và ấn tượng.

Valentine Đỏ (14/02)

Valentine Đỏ là ngày lễ Tình nhân truyền thống, ngày mà tất cả những người yêu nhau trên thế giới mong chờ – ngày 14/02. Truyện kể rằng, ở một xứ sở xa xôi, có một vị hoàng đế độc tài muốn ngăn cấm nam nữ yêu nhau. Nhưng dù ông ta có ngăn cấm bằng mọi cách thì những người yêu nhau vẫn đến với nhau. Cảm động trước những tình cảm chân thành này, giám mục Valentine đã hi sinh sự sống của mình để cùng những cặp tình nhân đến với Thiên đường. Và ngày lễ Tình yêu ra đời từ đó. 

Valentine Đỏ là ngày để những người yêu nhau thể hiện tình cảm của mình với nửa kia, đây cũng là ngày thể hiện lòng cảm mếm của chúng ta với nhau. Vào ngày này, người ta tặng nhau chocolate, hoa hồng đỏ cùng những tấm thiệp ghi dấu những câu từ chan chứa yêu thương.

Valentine Trắng (14/03)

Vì tình yêu luôn mới mẻ mỗi ngày, người ta dường như yêu nhau nhiều hơn sau những giấc mơ dịu dàng, nên một ngày Valentine dường như là không đủ. Bởi vậy, từ đất nước mặt trời mọc, một ngày lễ Tình nhân nữa ra đời và nhanh chóng được các bạn thanh niên đón nhận, đó chính là ngày Valentine Trắng – ngày 14/03.

Valentine Trắng còn được biết đến với những cái tên như White Valentine hay là White day. Đây là một cơ hội tuyệt vời để những người yêu nhau được ở bên nhau. White day diễn ra sau Valentine đỏ đúng một tháng, đây cũng xem là thời gian để những bạn nam tặng đáp lễ cho các bạn nữ. Vì vậy, đây có thể xem là ngày mà phái đẹp rất mong chờ. Những món quà từ đối phương có thể là chocolate đen hoặc trắng, trang sức hay ấn tượng hơn là các món đồ thầm kín khác.

Valentine Đen (14/04)

Có thể khi mới nghe tới cụm từ Valentine Đen đã khiến bạn liên tưởng rằng đây là ngày không may mắn, vì màu đen thường khiến người ta nghĩ đến những điều không tốt lành. Thực tế không phải vậy. Valentine Đen hay còn được gọi là Black Valentine, Black day vẫn được các bạn trẻ tại Hàn Quốc kỷ niệm mỗi dịp 14/04 hàng nằm. Khác với tên gọi có phần “đen tối” của nó, đây là ngày để những bạn chưa tìm được một nửa của mình hay những bạn tôn thờ chủ nghĩa độc thân cùng tụ họp và làm nên những party sôi động. Các bạn trẻ có thể hẹn hò cùng nhau, mặc những bộ quần áo màu đen và ăn món mỳ đen truyền thống Jachang của người Hàn. Vào ngày này, nếu bạn là người độc thân và không muốn ra ngoài, thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm được những loại chocolate ngọt ngào và thưởng thức nó tại nhà để thực hiện lễ kỷ niệm của riêng bạn.

Đây là những ngày ý nghĩa đôi với các cặp đôi, vì vậy nếu đám cưới của bạn diễn ra vào ngày này thật sự không còn gì tuyệt vời hơn nữa. Hoa hồng, trái tim, chocolate chắc chắn là những thứ không thể thiếu để trang trí trong nhà hàng tiệc cưới của bạn rồi. Nếu bạn đang nghĩ đến việc tổ chức đám cưới của mình, sao bạn không cân nhắc đến những ngày Vanlentine này chứ?!

About admin

Check Also

Phát hiện ra địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình siêu đẹp độc đỉnh

Gần đây, có nhiều cặp đôi thường truyền tai nhau một địa điểm tổ chức …