Tổ chức tiệc cưới sáng tạo phong cách Nhật Bản với chi phí tiết kiệm

Tổ chức tiệc cưới sáng tạo phong cách Nhật Bản với chi phí tiết kiệm

Lên concept tiệc cưới độc và lạ là mong muốn của các cặp đôi chuẩn bị hôn lễ. Cô dâu chú rể và các vị khách mời sẽ có cảm giác ấm cúng và thú vị hơn khi được chăm sóc, đón tiếp phục vụ chu đáo, nhiệt tình trong không gian nhà hàng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu và ước muốn trong ngày cưới. Cùng nhà hàng tiệc cưới quận 3 Metropole lên phong cách cưới Nhật Bản vào trong hôn lễ của bạn ngay bài viết sau.

Thay đổi phong cách cưới mới lạ cho bạn

nhà hàng tiệc cưới quận 3 phong cách cưới kiểu Nhật

Thay đổi phong cách cưới mới lạ cho bạn

Nhằm đem đến những cung bậc cảm xúc hài hoà, chân thật về một bữa tiệc cưới trọn vẹn trong không gian nhà hàng cưới gần gũi và ấm áp, rất nhiều rung tâm đã không ngừng đổi mới để tạo ra những giá trị thực cho các vị khách quý thông qua phong cách tổ chức tiệc cưới sáng tạo. Mỗi lễ cưới có sự khác biệt riêng so với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo, nghi lễ trịnh trọng. Bên cạnh đó, các cặp uyên ương còn có thể tiết kiệm chi phí tổ chức đám cưới đáng kế khi chọn dịch vụ trọn gói, được tư vấn thiết kế tiệc miễn phí theo kiểu Nhật.

Tham khảo: Cùng Metropole lên concept chụp ảnh cưới độc và lạ cho cô dâu chú rể

Sảnh cưới Tokyo – nhà hàng tiệc cưới quận 3 Metropole

sảnh cưới nhà hàng tiệc cưới quận 3 Metropole

Sảnh cưới Tokyo – nhà hàng tiệc cưới quận 3 Metropole

Rất nhiều nhà hàng và trung tâm tổ chức sự kiện của các thành phố lớn tại thành phố Hồ Chí Minh thường bao gồm hết các dịch vụ này. Để cho cô dâu chú rể thoả mãn mà có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất, bạn nên lưu ý qua một số tiêu chí sau đây:

Với phương châm đám cưới là của hai bạn là gì, hãy chọn nhà hàng phải thực hiện theo tiêu chí phục vụ cho bạn. Hãy tham khảo và để ý xem đơn vị tổ chức đó có thường xuyên đổi mới, cập nhật những tinh hoa trong thiết kế tiệc cưới, đặc biệt là nếu bạn chọn phong cách cưới kiểu Nhật thì càng nên tìm hiểu kỹ. Những tiệc cưới họ đã từng thực hiện qua có thể hiện được sự sáng tạo từ nhiều nước trên thế giới hay không, điều đó vẫn giữ được những nét đẹp bản sắc truyền thống trong nghi lễ trang trọng của đám cưới người Việt Nam chúng ta hay không.

Giới thiệu đến bạn sảnh cưới Tokyo tại nhà hàng tiệc cưới quận 3 Metropole, tại đây tái hiện lên không gian đầy tinh tế như chính con người Nhật Bản. Lấy cảm hứng từ đất nước mặt trời mọc cùng hoà quyện với thiết kế đèn chùm pha lê mỹ lệ đầy tinh tế. Đây chính là nơi thể hiện trọn vẹn được những cung bậc cảm xúc cho một đám cưới mang đậm hơi thở xứ hoa anh đào cho cô dâu chú rể.

Những nghi lễ cần biết

nhà hàng tiệc cưới quận 3 lễ nghi kiểu Nhật Bản

Những nghi lễ cần biết

Nếu hôn lễ của đôi vợ chồng trẻ lựa chọn theo phong cách Nhật Bản thì hãy chú ý một điều trong nghi thức lễ cưới chính là chú rể đọc lời thề nguyền. Nếu chọn style này, bạn nên để ý tới và nhấn mạnh với các bạn wedding planner hãy sắp đặt một chiếc bàn đặc biệt dành riêng cho cô dâu chú rể khi thực hiện nghi thức cưới này. Đây được xem là một nghi thức linh thiêng và vô cùng quan trọng trong văn hoá và truyền thống xứ sở mặt trời mọc.

Để có thể tạo ra được một không gian cưới đậm nét Nhật, cô dâu chú rể hãy đừng quên tới một điểm đặc biệt nữa chính là bó hoa cầm tay. Nó không chỉ là vật trang trí thông thường mà cô dâu luôn mang bên mình, là món quà mà chú rể trân trọng dành tặng cho một nửa còn lại của cuộc đời mình thì nó còn là điểm nhấn để thể hiện phong cách, cũng như ý tưởng của bữa tiệc cưới. Hãy chọn những loại hoa đơn giản không cầu kỳ quá, để ta có thể kết hợp chúng lại với nhau khéo léo để thể hiện theo đúng chủ đề của đất nước ngọn núi Phú Sĩ.

Có thể bạn quan tâm: Nhà hàng tiệc cưới Metropole nơi phù hợp với mọi concept lễ cưới dành cho cô dâu chú rể.

Với những cách trên chọn đúng trung tâm địa điểm bạn cần, giúp tạo nên một lễ cưới tràn ngập hương vị và phong cách Nhật Bản. Hy vọng những gì mà nhà hàng tiệc cưới quận 3 Metropole vừa gợi ý trên đây sẽ đem lại cho cô dâu chú rể những ý tưởng tuyệt vời, giúp bạn hiện thực hóa hơn mong muốn của các bạn.