Breaking News
Home / Cưới / Tiện lợi với dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói

Tiện lợi với dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói giành cho các cặp đôi đang ngày càng phát triển với những ưu điểm như tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn không có thời gian để có thể đứng ra tự mình lo liệu tiệc cưới của mình từ A đến Z, thì các nhà hàng với gói tổ chức tiệc cưới trọn gói hoàn hảo là lựa chọn tối ưu cho các cặp đôi.

Những tiện lợi mà dịch vụ mang lại:

1.Tiết kiệm thời gian

Để có được một buổi tiệc cưới hoàn hảo, bạn phải chuẩn bị rất nhiều, từ khâu lên ý tưởng đến việc thực hiện, và dĩ nhiên điều này tốn rất nhiều thời gian. Chưa nói đâu xa xôi, chỉ việc chọn cổng hoa và trang trí tiền sảnh đã rất rắc rối rồi, chưa kể đến các công việc khác.

Có thể, bạn sẽ mất 1 tuần để hoàn thành chiếc cổng cưới, bao gồm cả việc mua nguyên, phụ liệu. Ấy thế mà, chỉ trong vòng 1 ngày, không những việc này mà những khâu chuẩn bị khác lại được hoàn thành một cách nhanh chóng. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian đi lại, gặp nhiều nhà cung cấp dịch vụ khi lựa chọn được một nơi tin tưởng, họ sẽ lo cho bạn mọi việc từ A tới Z được chu toàn.

Trang trí sảnh tiệc chỉ là một phần rất nhỏ trong dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói tiện lợi này, bởi kèm theo nó là vô số những dịch vụ khác, góp phần làm nên một buổi tiệc cưới hoàn hảo.

2. Những dịch vụ hấp dẫn kèm theo

Nhiều nhà hàng hiện nay còn có thêm gói áo dài, váy cưới cho cô dâu và trang phục cho chú rể, hoa cầm tay cô dâu, trang trí xe hoa, chụp ảnh cưới, quay phim ngày cưới…

Giá các gói dịch vụ cũng khá đa dạng, phong phú, rẻ thì khoảng 5 triệu, trung bình là 8 – 10 triệu và các gói chụp ảnh dã ngoại đi xa, làm bìa album gỗ, da xịn, vật dụng trang trí cao cấp… thì lên giá có thể lên tới vài chục triệu. Các nhà hàng, trung tâm tổ chức tiệc cưới cũng đưa ra các dịch vụ trọn gói đi kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi bạn đặt tiệc cưới. Một số dịch vụ kèm theo mà nhà hàng tiệc cưới thường đưa ra để các cặp đôi lựa chọn như: trang trí sân khấu, nhạc công, vũ công, làm cổng chào, âm thanh, ánh sáng, MC,…

Không những vậy, những việc tưởng chừng như nhỏ nhặt, chi ly cũng được chú ý chuẩn bị như trang trí trong không gian sảnh, hoa tươi tại các bàn tiệc, bánh cưới, tháp rượu, pháo bông, ca sĩ biểu diễn, đội ngũ khánh tiết lúc đón khách, trông xe miễn phí…

Với dịch vụ hoàn hảo mang tính chất chuyên nghiệp trong tổ chức tiệc cưới tại các nhà hàng, các cặp đôi có thể thoải mái đầu tư thời gian rãnh cho việc chăm sóc sắc đẹp, thăm và mời họ hàng, bạn bè hai bên cũng như lên kế hoạch cho tuần trăng mật sắp đến … 

Tuy nhiên, việc bạn chọn được nhà hàng để “giao phó” công tác tổ chức tiệc thì không hẳn bạn không quan tâm đến nó. Bạn cũng cần kiểm tra lại tổng thể không gian cũng như mọi bày biện trong nhà hàng trước khi buổi tiệc được chính thức bắt đầu. Mọi việc sẽ trở nên hoàn hảo nếu như có sự phối hợp ăn ý giữa các cặp đôi và nhà hàng .

About admin

Check Also

Phát hiện ra địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình siêu đẹp độc đỉnh

Gần đây, có nhiều cặp đôi thường truyền tai nhau một địa điểm tổ chức …