Tiệc cưới ngoài trời thanh lịch với hoa baby

Tiệc cưới ngoài trời thanh lịch với hoa baby

Sử dụng hoa baby để trang trí khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời không chỉ mang đến vẻ đẹp thanh tao mà còn giúp tiết kiệm ngân sách cho các cô dâu chú rể.

Trong mỗi tiệc cưới đặc biệt là tiệc cưới ngoài trời, hoa tươi không chỉ trang trí cho không gian cưới thêm đẹp lộng lẫy mà còn mang ý nghĩa đặc biệt chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi. Đặc biệt là hoa baby, đúng như tên gọi tượng trưng cho sự ngây thơ, trong sáng của một đứa trẻ cũng như tình yêu thương dành cho gia đình, sự lãng mạn của cặp đôi sắp cưới. Cùng nhìn xem một vài ý tưởng để sử dụng trang trí bằng hoa baby nào!

Trang trí cùng nến thơm

trang trí tiệc cưới bằng hoa baby và nến thơm

Hoa và nến là hai vật trang trí lãng mạn nhất trong tiệc cưới, nhất là với chủ đề mùa đông. Hoa baby tượng trưng cho các các đốm tuyết trắng mong manh, thanh thoát. Kết hợp với nến thơm, lửa ấm nóng tạo thành không gian cưới như một câu chuyện cổ tích mùa đông. Để hiệu ứng được cao nhất, có thể sử dụng nến có màu trắng cùng những chi tiết trang trí khác như màu kim loại hay ngọc trai, thủy tinh.

Hoa cầm tay cô dâu

hoa cầm tay cô dâu bằng hoa baby

Giây phút mà ai cũng mong chờ chính là khi cô dâu xuất hiện, trên tay là bó hoa baby duyên dáng dịu dàng. Các nhành hoa baby tươi tắn được kết lại cùng nhau bằng dây ruy băng ren, có thể thêm vào vài nhành oải hương để tạo thành điểm nhấn. Ngoài ra, hoa baby còn được tận dụng để trang trí thêm vào cho các loại hoa hồng, hoa hướng dương, phong lan cầm tay.

Trang trí cho bánh cưới

bánh cưới trang trí hoa baby

Trang trí hoa baby vào bánh cưới mang đến nét mới lạ cho bánh cưới truyền thống. Hoa baby trắng hay tím được dùng để trang trí phía trên mỗi tầng bánh và xung quanh bánh cưới tạo thành tuyệt tác bánh cưới mà các khách mời muốn được cùng chụp hình và thưởng thức ngay.

Trang trí tóc cô dâu

trang trí tóc cô dâu bằng hoa baby

Hoa baby đính trên tóc cô dâu không chỉ mang đến vẻ đẹp dịu dàng, thanh thoát mà vòng hoa kết bằng hoa baby trắng đội đầu còn mang lại sự trong sáng, tươi trẻ như một biểu tượng của thiên thần. Cô dâu trong đám cưới có thể linh hoạt chọn nhiều kiểu trang trí tóc vào mỗi lần thay đồ. Chỉ cần kiểu tóc đơn giản được đính vài nhánh hoa baby tươi tắn đã mang lại nét đẹp khó ai sánh bằng. 

Trang trí trên bàn đón khách

trang trí bàn tiệc cưới ngoài trời bằng hoa baby

Khi lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới ngoài trời, cần chú ý trang trí bàn tiệc đón khách sao cho hiệu quả và sinh động, tạo ấn tượng ngay cho khách mời ngay từ lần đầu bước đến cổng. Có thể dùng hoa baby kết thành từng bó đặt ngay bàn tiệc rồi đính chữ chào mừng lên trên. Hoặc sử dụng làm thành vòng đeo vào tay các cô nàng phụ dâu, tạo thành không gian màu sắc cho cả tiệc cưới.

Mỗi loại hoa trang trí tiệc cưới đều có vẻ đẹp và ý nghĩa riêng. Có thể lựa chọn tùy theo sở thích của cặp đôi chủ tiệc cưới, nhưng để vừa có thể áp dụng được vào nhiều khâu và khu vực mà vừa tiết kiệm chi phí thì hoa baby hẳn là một trong những lựa chọn đầu tiên rồi.