Thực đơn tiệc cưới – 7 món tráng miệng hấp dẫn nhất không thể bỏ qua

Thực đơn tiệc cưới – 7 món tráng miệng hấp dẫn nhất không thể bỏ qua

Một đám cưới hiện đại ngoài việc đầu tư vào chủ đề cưới, hoa trang trí, màu sắc thì thực đơn tiệc cưới cũng cần một sự quan tâm nhất định. Sau đây, chúng tôi xin gợi ý một số món tráng miệng ngon và lạ mắt cho tiệc cưới của bạn thêm đặc sắc. 

1. Bánh quế nướng với kem trái cây

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không “bấn loạn” vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Món bánh quế nướng xốp giòn thơm nức được ăn kèm kem vani mát lạnh và trái cây tươi như dâu, kiwi, cam, chanh dây, táo… Món tráng miệng vừa ngon lành hấp dẫn và vừa tốt cho sức khỏe.

2. Tháp bánh vòng Donut

Một tháp bánh vòng Donut đặt giữa bàn tiệc sẽ là một kết thúc ấn tượng cho tiệc cưới. Chẳng ai có thể từ chối những chiếc bánh mềm xốp được phủ sốt chocolate hoặc mứt trái cây và được rắc đầy cốm và hạt màu sắc. Đây cũng có thể là một gợi ý cho quà cảm ơn khách mời rất dễ thương, bạn chỉ cần chuẩn bị thêm những hộp giấy sắc màu xinh xắn.

Thực đơn tiệc cưới

3. Bánh quy và sữa

Những chiếc bánh quy nướng nóng giòn được ăn kèm sữa tươi mát lạnh sẽ là một sự lựa chọn ngon miệng. Bánh quy có thể rắc thêm hạt hoặc hạt chocolate nhỏ để tăng thêm sự đa dạng.

4. Những món bánh pudding ngon mắt

Parfaits trong tiếng Pháp có nghĩa là hoàn hảo, từ “Parfaits” đã được dùng để chỉ những món tráng miệng độc đáo, có nhiều thành phần để trong ly thủy tinh. Món bánh pudding parfaits sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới, các cô dâu có thể có nhiều sự lựa chọn như pudding chocolate, pudding trái cây tươi. Với sự sáng tạo trong cách trình bày, chắc chắn bạn sẽ gây ấn tượng với khách mời.

5. Quầy kẹo ngọt màu sắc

Một quầy kẹo với nhiều loại kẹo sắc màu sặc sỡ sẽ thu hút không chỉ trẻ con mà cả người lớn. Các cô dâu chú rể nên có sự đầu tư khi trang trí quầy kẹo, có thể lựa chọn nhiều loại kẹo khác nhau như kẹo dẻo, kẹo mút, kẹo mềm, chocolate…

Thực đơn tiệc cưới

6. Bánh nướng nhỏ

Những chiếc bánh nướng nhỏ nóng hổi và thơm lừng sẽ làm hài lòng khách mời của bạn. Bánh táo, bánh dâu rừng nướng không chỉ có vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn mà còn rất ngon miệng. Một sự lựa chọn khác cho quà cảm ơn khách mời.

7. Yogurt trái cây hỗn hợp

Món tráng miệng tươi mát, ngon lành và tốt cho sức khỏe. Sau bữa tiệc cưới với nhiều món ăn mặn dầu mỡ thì một ly yogurt với nhiều trái cây tươi sẽ tạo sự cân bằng cho bữa tiệc. Bạn có thể trang trí với nhiều loại trái cây tươi như cam, dâu, nho, kiwi…. và thêm si rô trái cây hoặc sốt chocolate.

Ngoài dùng làm món tráng miệng, một số món còn có thể được dùng như món quà cảm ơn khách mời, chắc chắn các cô dâu chú rể sẽ để lại được ấn tượng sâu sắc trong lòng khách mời.

Ngoài việc là món tráng miệng, một số món còn có thể làm như một món quà cảm ơn, chắc chắn, cô dâu chú rể sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách mời.