Breaking News
Home / Cưới / Thầy giáo đã từ chức khi bị phụ huynh phản đối.

Thầy giáo đã từ chức khi bị phụ huynh phản đối.

Andrew Moffat, đã phải nghĩ việc sau các chỉ trích tư phụ huynh vì đã ủng hộ người đồng tính
Một giáo viên chủ nhiệm trợ lý tại một trường Anh đã từ chức sau khi phụ huynh học sinh nói rằng họ không muốn con cái mình được dạy là "hoàn toàn bình thường khi là người đồng tính".

Theo Sunday Times, Andrew Moffat thiết kế một số nguồn ủng hộ LGBT trong nhiệm kỳ của mình tại Học viện Chilwell Croft ở Birmingham, trong đó có một cuốn sách gọi là "Thách thức Chứng sợ đồng tính ở trường tiểu học.

Moffat, người đã làm việc tại trường trong năm năm và giáo viên được đào tạo về cách để ngăn chặn bắt nạt đồng tính, cho biết; "Trong công việc của tôi, tôi đã gặp một số quan điểm đầy thách thức từ các phần khác nhau của cộng đồng."

"Một số phụ huynh người Kitô giáo và Hồi giáo đã nói với tôi rằng họ không muốn con cái mình biết rằng người đồng tính hoàn toàn bình thường.
Andrew Moffat, đã phải nghĩ việc sau các chỉ trích tư phụ huynh vì đã ủng hộ người đồng tính \

"Tôi đã xin nghỉ ở trường sau khi một nhóm 11 tuổi giơ lên ​​một áp phích họ đã thực hiện, với tiêu đề" đồng tính là tốt " trong buổi học của tôi. Có vẻ như thời điểm thích hợp để cho các em biết những gì về người đồng tính."
Sau buổi học của Moffat, ông nói rằng một số phụ huynh Kitô hữu và người Hồi giáo tại trường phàn nàn, nói rằng họ đã nói với ông là "họ không muốn con cái của họ biết rằng đó là OK để là người đồng tính."

Moffat đã từ chức vào tháng Mười Hai, sau các cuộc biểu tình, và sẽ hoàn tất nhiệm kỳ của ông tại trường trong tuần này.

Một tuyên bố từ nhà trường cho biết: "Những sự phản đối chủ yếu được phát ngôn bởi những người có tôn giáo riêng có lập trường đối lập với đồng tính luyến ái."

About admin

Check Also

Phát hiện ra địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình siêu đẹp độc đỉnh

Gần đây, có nhiều cặp đôi thường truyền tai nhau một địa điểm tổ chức …