Breaking News
Home / Cưới / Stuff We Love: Thiết kế hoa Yasmine Floral Design

Stuff We Love: Thiết kế hoa Yasmine Floral Design

Stuff We Love, tất cả là về việc phát hiện những tài năng tuyệt vời trên khắp thế giới, những cá nhân có thể truyền cảm hứng và làm kinh ngạc chúng ta. Hôm nay, những độc giả mê hoa (và nghệ thuật cắm hoa – nỗi ám ảnh bí mật mới của tôi) sẽ không thể nào không yêu những sắp xếp hoa mới nhất mà chúng tôi mới tìm thấy này! Yasmine Floral Design là một stuido thiết kế hoa, có trụ sở ở Los Angeles, thuộc sở hữu của Yasmine Khatil, có những tác phẩm florals sáng tạo khá đơn giản nhưng đậm chất nghệ thuật. Yasmine tập trung vào việc tạo ra các thiết kế thanh tao, đơn giản và cổ điển, sử dụng một các loại hoa dại và hoa trồng, trái cây và lá. Nào, hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh dưới đây nhé!

Để xem nhiều cảm hứng bó hoa và ý tưởng centerpiece tuyệt vời dưới đây, hãy chắc chắn ghé thăm trang One Fab Day trên Pinterest của chúng tôi, và nếu bạn đang tìm kiếm một người bán hoa tuyệt vời để biến giấc mơ hoa của bạn trở thành sự thật tại Ireland, thì bạn nên biết rằng, bạn phải check danh sách các florist đám cưới của chúng tôi tại đây!

Thiết kế hoa Yasmine Floral Design ấn tượng

Thiết kế hoa Yasmine Floral Design mới mẻ

Thiết kế hoa Yasmine Floral Design cho đám cưới

Thiết kế hoa Yasmine Floral Design đẹp và chất

Với thiết kế hoa tinh tế và đầy sinh động, bạn có thể chọn một mẫu trong chính những loại hoa sinh đẹp đó. Để mọi ý tưởng được biến thành hiện thực, bạn nên chọn một nhà hàng tiệc cưới HCM sang trọng để bạn bè và người thân, những vị khách mời luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều. 
 

About admin

Check Also

Phát hiện ra địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình siêu đẹp độc đỉnh

Gần đây, có nhiều cặp đôi thường truyền tai nhau một địa điểm tổ chức …