Breaking News
Home / Cưới / Stuff We Love: Scene Setter cho ngày cưới

Stuff We Love: Scene Setter cho ngày cưới

Scene Setter là một công ty chuyên về đạo cụ và trang trí của Anh. Scene Setter cung cấp các mặt hàng mà chắc chắn sẽ có những tác động to lớn vào ngày cưới của bạn, và dĩ nhiên là cũng không tốn quá nhiều ngân sách của bạn. Mỗi sản phẩm trên trang web đều là duy nhất, vì vậy đảm bảo bạn sẽ không phát hiện chúng trong đám cưới của người khác. 

Nếu bạn thực sự mong muốn đám cưới của mình siêu độc đáo, thì Scene Setter chính là sự lựa chọn của bạn. Họ cung cấp rất nhiều sản phẩm ‘SIY’ – một biến thể của DIY (mà tất cả chúng tôi rất thích ở đây tại One Fab Day). SIY, hay phong cách cho chính mình, là các sản phẩm mà cung cấp cho bạn một nền tảng để cho bạn tùy ý sáng tạo và tùy chỉnh. Thật là lý tưởng nếu bạn muốn chọn 1 phong cách đơn giản hoặc thậm chí là phong cách pha lê Swarovski lấp lánh. Thậm chí sẽ là tốt hơn nếu bạn cố gắng dính vào một bảng màu cá tính hay thậm chí thêm một cái gì đó mang đậm chất cá nhân mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác. Scene Setter cung cấp một dịch vụ tùy chỉnh cho bất kỳ cặp vợ chồng nào đang tìm kiếm một cái gì đó cụ thể. Tổ chức tiệc cưới hoàn hảo sẽ đem lại không chỉ cho đôi bạn mà còn những người bạn khách mời thân thương nửa. 

Đạo cụ chụp ảnh cưới

Phong cách của các sản phẩm này đều được lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển, phong cách chic tồi tàn…

Đám cưới siêu zui zẻ

Tất cả các sản phẩm Scene Setter đều được thực hiện tại Anh…

Giờ em đã là vợ người ta

Scene Setter đang có kế hoạch tung ra một loạt các sản phẩm mới trong thời gian tới, và chắc chắn sẽ rất đáng để bạn chờ đợi đấy!

Các chương trình ưu đãi tại Diamond Place

Chương trình khuyến mãi tiệc cưới mùa cưới 2016 tại Diamond Place lên đến chục triệu đồng dành cho các cặp đôi tổ chức lễ cưới tại đây.

Với chương trình ưu đãi tiệc cưới, đoi bạn có thể đem lại những khoảnh khắc đẹp cho ngày vui của mình bằng cách  tiêt kiệm được phần nào chi phí cưới thông qua những gói ưu đãi cưới cực kỳ hấp dẫn.

Mỗi chương trình ưu đãi luôn có những phần quà giá trị di kèm để tặng cho cô dâu chú rẻ, đem lại những khoảnh khắc thú vị cho bạn. Bạn bè của đôi bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi được dự một tiệc cưới thật ấn tượng. 

.

About admin

Check Also

Phát hiện ra địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình siêu đẹp độc đỉnh

Gần đây, có nhiều cặp đôi thường truyền tai nhau một địa điểm tổ chức …