Spencer ở Ontario- địa điểm tổ chức đám cưới vừa hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên.

Spencer ở Ontario- địa điểm tổ chức đám cưới vừa hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên.

Khung cảnh chung trần ngập ánh sáng, đầy mê hoặc của khu tiệc cưới Spencer tại Ontario.

Khu vực tiệc cưới bên trong ngập tràn ánh sáng,  được trang trí đơn giản nhưng tinh tế chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.
Nếu bạn đang tìm một địa điểm tổ chức lễ cưới có tầm nhìn thoáng đãng và ngoạn mục mà không sợ bị ảnh hưởng của thời tiết thì không nơi nào có thể tốt hơn Spencer tại Waterfrnt ở Burlington, Ontario. 

Thư giãn dọc theo khung cảnh của công viên Spencer Smith và hồ Ontario, cảnh vật được hiện ra qua lớp cửa kính tuyệt đẹp và sang trọng với những khung cửa sổ lớn để có thể tận dụng mọi góc ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, đem lại nét tự nhiên hòa cùng với vẻ hiện đại làm bối cảnh cho lễ cưới của bạn. 

Không gian rộng và tràn ngập ánh sáng có thể chứa đến 130 chỗ ngồi hoặc 200 khách cho tiệc cocktail đứng, song song với đó là việc mang lại cho khách mời tầm nhìn đẹp hiếm có. Nhà hàng cũng rất tự hào có một khu sân trong nhà tràn ngập ánh nắng cùng với mái nhà di động nới khách mời có thể thư giãn trong khi đội ngũ nhân viên chuyển không gian buổi lễ sang không gian đón tiếp và chiêu đãi. 

Những món ăn tại Spencer ở Waterfront mang nét nghệ thuật ẩm thực của đầu bếp tài danh Andrew McLeod, người tạo ra những thực đơn đầy ngẫu hứng theo từng mùa và chỉ sử dụng những nguyên liệu địa phương tươi ngon nhất. Đội ngũ chuyên gia tư vấn tại đây cũng sẵn sàng làm việc với từng khách hàng để giúp họ chọn được những khẩu vị tiệc cưới phù hợp và tăng thêm sự thanh nhã cho những thứ tưởng chừng rất bình thường, từ dàn nhạc chơi trong tiệc cưới đến thác sô- cô- la năm tầng với nhiều kẹp dẻo và những món tẩm bột rán ăn khuya dành cho những vị khách dự lễ cưới trễ.