Review trung tâm hội nghị tổ chức sự kiện cao cấp – Riverside Palace

Review trung tâm hội nghị tổ chức sự kiện cao cấp – Riverside Palace

Khi lựa chọn một trung tâm hội nghị để tổ chức các sự kiện, hội thảo, ra mắt sản phẩm, liên hoan,… Cần rất nhiều lưu ý về địa điểm, quy mô, dịch vụ đi kèm,… Giữa hàng loạt các địa điểm tổ chức sự kiện như hiện nay để giảm bớt phân vân cho các bạn khi chọn lựa mình muốn giới thiệu với các bạn một địa điểm lý tưởng đó là Riverside Palace.

Giới thiệu chung

Trong những năm gần đây, nhiều sự kiện đẳng cấp quốc tế đã được tổ chức tại Riverside Palace đem lại niềm tự hào to lớn cho nơi đây. Thấu hiểu mong muốn thể hiện đẳng cấp của các doanh nhân qua những bữa tiệc tiếp đãi đối tác, luôn chăm chút buổi tiệc đến từng chi tiết nhỏ, cam kết mang đến một sự kiện hoàn hảo.

Cho những ai tìm kiếm sự hoàn hảo thì trung tâm hội nghị tiệc cưới Riverside Palace luôn là điểm đến hoàn hảo.Dưới ánh đèn vàng rực rỡ, cùng hàng ngàn vệt sáng lấp lánh phản chiếu từ con sông nối liền. Riverside Palace đã trở nên thân quen với người dân thành phố với nội thất theo phong cách châu Âu. Cử chỉ ân cần và tâm huyết với ngành dịch vụ mến khách đã làm nên thương hiệu. 

Sảnh tiệc

Các sảnh tiệc tại Riverside Palace được thiết kế phù hợp với các buổi hội thảo, hội nghị. Cũng với những sảnh tiệc có sẵn, bạn có thể lựa chọn tổ chức sự kiện theo quy mô lớp học, tiệc đứng, chữ U, hoặc rạp hát tại các không gian sảnh đều thích hợp.

trung tam hoi nghi

Sảnh Nile

Đặc biệt, với diện tích bố trí bàn ghế, không gian của các sảnh vẫn còn rộng một khoảng, đủ để bạn có nơi đặt bàn chờ hoặc di chuyển, đi lại thoải mái.

trung tam hoi nghi

Sảnh Volga

Trang thiết bị

Bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0 với hiệu ứng ưu việt của màn hình LCD rộng 4.2 mét, cao 2.2 mét đặt tại trung tâm mỗi sảnh tiệc cùng những trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, phong cách nội thất được ứng dụng thông minh và tinh tế, dễ dàng truyền tải mọi thông điệp và cảm xúc đến các vị khách mời ấn tượng hơn bao giờ hết. 

trung tam hoi nghi

Trang thiệt bị được trang bị hiện đại

Hiểu được sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin Riverside luôn cập nhật và mang về sử dụng những máy móc, thiết bị hiện đại để đem lại thành công rực rỡ cho tất cả các sự kiện. 

Thực đơn hội nghị

Đối với ẩm thực dành cho các sự kiện hội thảo hay hội nghị, nhà hàng Riverside Palace lại coi trọng tính đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng cho mỗi món ăn trong các bữa tiệc tea – break.

trung tam hoi nghi

Thực đơn đa dạng từ các nguyên liệu phong phú

Nếu các bạn muốn tìm thêm những lựa chọn khác thì nên lưu ý một số yếu tố dưới đây để trước khi ra quyết định thuê địa điểm.

  • Tính tiện lợi về địa lý: Chọn lựa địa điểm tổ chức không nên quá xa khu vực những người tham dự sinh sống. Gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện để đi lại dễ dàng.
  • Không gian rộng rãi: Hãy tìm một địa điểm có sức chứa đủ hoặc lớn hơn lượng người tham dự mà bạn dự kiến từ ban đầu để tránh trường hợp không đủ chỗ khi số lượng khách đông hơn dự kiến.
  • Dịch vụ đi kèm: Trang thiết bị đầy đủ như âm thanh, ánh sáng, màn chiếu, mạng Internet,… là những điều kiện tất yếu khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện trong bối cảnh hiện nay. Bên cạnh đó, những dịch vụ khác như tiệc nhẹ, nước giải khát hay thái độ phục vụ cũng rất đáng lưu tâm khi bạn có dự định tổ chức sự kiện vì nó tốt hơn là tổ chức tại một nơi chỉ đơn thuần cho thuê địa điểm.

trung tam hoi nghi

Tiệc trà nhẹ cho buổi hội nghị

  • Bảo đảm an toàn: Trong lúc khảo sát địa điểm bạn hãy chú ý quan sát và hỏi về phương tiện chữa cháy như bình chữa cháy, vòi phun áp trần, thiết bị báo cháy, cửa thoát hiểm, nhân viên bảo vệ, camera theo dõi, hộp cứu thương và máy phát điện. 

Với những thông tin được chia sẻ ở trên về trung tâm hội nghị Riverside Palace. Hy vọng các bạn đã có cái nhìn tổng quan các địa điểm về những lưu ý để lựa chọn được một địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp với đơn vị của mình.