Phân tích mức độ hài lòng về chất lượng phục vụ tiệc cưới

Sau khi phân tích nhân tố các thang đo lường từ nghiên cứu định lượng cho thấy thang đo chất lượng dịch vụ tiệc cưới có 7 nhân tố tác động. Đó là mức độ tin cậy, mức đ đáp ứng, sự bảo đảm, mức đ đồng cảm, phương tiện vật chất hữu hình, và mức độ tiếp cận thuận tiện. (Tuy thang đo chất lượng có sự thay đổi nhưng vẫn được cấu thành từ 6 nhân tố). Điều này cho thấy rằng trong mỗi ngành dịch vụ tại mỗi thị trường khác nhau có những đặc thù riêng, và sự hài lòng của thực khách trong ngành dịch vụ tiệc cưới còn chịu tác động thêm một nhân tố nữa, đó là mức độ tiếp cận thuận tiện.

Do đó, nhà hàng tổ chức tiệc cưới có vị trí thuận lợi, dễ nhận biết, có bãi đỗ xe thuận tiện sẽ góp phần làm tăng mức độ hài lòng của thực khách khi đến tham dự tiệc cưới. Kết quả phân tích hồi quy và tương quan tuyến tính ở trên thể hiện rõ có 5 nhân tố ảnh hưởng tỷ lệ thuận với sự hài lòng của thực khách và 1 nhân tố ảnh hưởng tỷ lệ nghịch với sự hài lòng của thực khách khi tham dự tiệc cưới.. Qua đó gợi mở cho nhà hàng Rainbow cần có những giải pháp hàng đầu trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ của buổi tiệc. Sự nhiệt tình giúp đỡ khách, sự thông báo kịp thời và giải quyết linh hoạt, hiệu quả khi khách gặp khó khăn,… sẽ tăng sự tín nhiệm và tăng độ tin cậy trong lòng khách hàng. Mức độ tin cậy càng được nâng cao thì số lượng người đặt tiệc cũng như lượng khách tham dự tiệc sẽ giới thiệu cho bạn bè và người quen về nhà hàng này càng nhiều. Nói đến sự hài lòng của thực khách khi tham dự tiệc cưới thì yếu tố không thể không kể đến đó là năng lực phục vụ của nhân viên.Vì tổ chức tiệc cưới là một trong những ngành dịch vụ do đó yếu tố về khả năng phục vụ chu đáo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, kết hợp với việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm…sẽ được thực khách rất quan tâm

. Do đó, nếu yếu tố này được phát huy tốt trong buổi tiệc sẽ góp phần gia tăng sự hài lòng của thực khách. Do đời sống sinh hoạt của con người ngày càng cao nên khi đến nhà hàng tham dự tiệc cưới, thực khách cũng đặc biệt rất quan tâm đến không khí của buổi tiệc, khung cảnh nhà hàng, yếu tố trang thiết bị hiện đại, cách trang trí phòng tiệc hài hòa, trang phục nhân viên, và thái độ lịch sự, nhã nhặn đón chào khách…Do đó, để tạo tâm lý thoải mái cho thực khách khi đến dự tiệc cưới nhà hàng cần thực sự đầu tư và quan tâm đến những yếu tố về phương tiện vật chất hữu hình. Vấn đề cần lưu ý trong kết quả phân tích đó là yếu tố mức đ đáp ứng.

Dịch vụ trang trí tiệc cưới cần những yếu tố gì?

Tuỳ thuộc vào ngân sách, bạn có thể quyết định mình sẽ sử dụng dịch vụ trang trí cho toàn bộ ba khu vực rong không gian tiệc cưới hay chỉ những khu vực chính mà bạn cho là quan trọng nhất. Lời khuyên từ trung tâm tiệc cưới Riverside Palace dành cho bạn là khu vực đón khách và sân khấu là điểm mấu chốt để gây ấn tượng cho khách mời. Vì khi vừa bước vào không gian tiệc cưới, khách mời sẽ không khỏi bất ngờ khi thấy khu vực đón tiếp, chụp ảnh lưu niệm được trang hoàng độc đáo. Khi bước vào trong sảnh tiệc, sân khấu là nơi bạn và gia đình lưu lại hình ảnh khi làm lễ, vì vậy cũng không nên khu vực sân khấu. Với hai điểm nhấn này, bạn có thể đơn giản hoá hoa bàn tiệc để tiết kiệm ngân sách khi cần thiết. 

.

Sự mới mẻ của hệ thống dịch vụ tại nhà hàng cưới quận Phú Nhuận

Mặc dù là một thị trường mới nổi cách đây khoảng 10 năm tuy nhiên nhà hàng tiệc cưới  là một trong những loại hình kinh doanh thử thách nhất để bắt đầu. Trong lĩnh vực kinh doanh này đòi hỏi sự tận tâm và khả năng nắm bắt chi tiết của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên kinh doanh, thậm chí chính các nhân viên phục vụ. Từng bước hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn quản lý cả quá trình để bắt đầu kinh doanh nhà hàng, từ việc lựa chọn ý tưởng tới việc tìm địa điểm tổ chức tiệc cưới hoản hảo. Tại tp hcm hầu hết mọi người đều biết đến nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình Capella Parkivew – một nhà hàng đẹp phong cách và mới được xây dựng tại đây. Tham khảo website capella-parkview.vn để có thêm thông tin về dịch vụ.

.

Nhà hàng tiệc cưới hàng đầu Tp Hồ Chí Minh

Cưới là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi người, là kết quả của khúc ca tình yêu đẹp. Và để bản tình ca ấy còn đọng lại trong bạn bằng những thanh âm vọng mãi, việc lựa chọn địa điểm tiệc cưới vô cùng quan trọng. Một không gian tiệc cưới đẹp, dịch vụ cao cấp,chu đáo thể hiện được trọn vẹn hạnh phúc trong ngày vui trọng đại là ưu tiên hàng đầu của uyên ương khi chọn nhà hàng tiệc cưới hiện nay. Nhà hàng tiệc cưới The ADORA – NGUYỄN KIỆM là một trong những không gian tuyệt hảo như thế cho ngày vui lứa đôi.

Bên cạnh đó, khi đặt dịch vụ tiệc cưới tại các nhà hàng tiệc cưới các bạn đừng quên tham khảo các chương trình khuyến mãi tiệc cưới hiện có tại nhà hàng, bởi The Adora luôn luôn xây dựng những chương trình khuyến mãi tốt nhất cho khách hàng.

.