Nơi tìm thấy nguồn cảm hứng để lên ý tưởng cho một đám cưới tự làm

Nơi tìm thấy nguồn cảm hứng để lên ý tưởng cho một đám cưới tự làm

diy wedding flickr
Có phải bạn muốn biết một vài địa điểm yêu thích của tôi để tìm kiếm những ý tưởng độc đóa cho đám cưới?

1. Tìm kiếm hình ảnh: Đây là một công cụ hữu ích và nhanh để có thể tìm ra những ý tưởng độc đáo cho đám cưới. Tôi không chắc là tôi có thể tự lên ý tưởng mà không có nó. Tìm kiếm hình ảnh chỉ hiện ra những hình ảnh theo những gì bạn đã ghi trong mục truy vấn tìm kiếm. Thật tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng cho một dự án đám cưới đặc biệt. Tôi  rất hay sử dụng phương thức này.

2. Flickr: Tôi chỉ vừa mới đăng kí tham gia Flickr và đã nhanh chóng nhận ra rằng Flickr là nguồn tuyệt vời để tìm những ý tưởng độc đáo cho đám cưới. Đơn giản chỉ cần gõ vào mục truy vấn tìm kiếm của bạn, và một loạt những hình ảnh nói về chủ đề bạn tìm kiếm sẽ hiện ra.

3. Websites: Một vài tháng gần đây tôi đã tìm được hai trang web rất bổ ích và hay. iDIY có hàng ngàn những ý tưởng cho việc sáng tạo ra một đám cưới tự làm. Ngày cưới của tôi trên kênh đám cưới đã ra mắt cách đây vài tháng và nhanh chóng trở thành một trang web nổi tiếng về những ý tưởng độc đáo cho đám cưới tự làm. Một trang web khác mà tôi khám phá được là One Prety Thing. Trang web này có rất nhiều những dự án tự thực hiện.

4. Sách: Tôi rất thích thư viện ở địa phương tôi và gần đây tôi đã phát hiện được hai quyển sách rất hữu ích. Đó là sách Paper Crafts và Wedding Crafts của tác giả Michael. The DIY Bride và Encyclopedia of Crafrs của Martha Stewart cũng có rất nhiều dự án DIY tuyệt vời.

Tôi muốn nghe bạn chia sẽ về nơi mà bạn tìm thấy nguồn cảm hứng cho việc tạo ra một đám cưới tự làm. Bạn đã có những website hay những quyển sách về những ý tưởng tự thực hiện hay chưa? Hãy kể cho chúng tôi biết nào!