Những lợi thế mà chỉ khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời mới có

Những lợi thế mà chỉ khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời mới có

Trước giờ bạn chỉ nghĩ đến các hình thức tổ chức tiệc cưới tại gia hay là các địa điểm những sảnh, hội trường nhà hàng tiệc cưới. Bây giờ xu hướng mới độc đáo hơn tổ chức đám cưới ngoài trời, và những ích lời mà concept tổ chức hôn lễ này đem lại cho cô dâu chú rể cũng nhiều không kém.

Tạo được cảm giác mới lạ cho khách mời lẫn cô dâu chú rể

tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Tạo được cảm giác mới lạ cho khách mời lẫn cô dâu chú rể

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời là hình thức được xem như tổ chức tại một bãi biển hay một sân vườn . Việc đem lại những hữu ích là trước tiên sẽ làm cho các khách mời có cảm giác mới lạ, gần gũi. Bầu không gian mở, với không khí từ đất trời, cỏ cây sẽ khiến con người ta trở nên sảng khoái hơn rất nhiều. Không như các tiệc cưới thông thường được tổ chức trong sảnh nhà hàng khách sạn như hiện nay, tổ chức hôn lễ ngoài trời mang lại một không gian mở đến từ thiên nhiên, cây cối hay bãi biển. 

Tất cả các quý vị quan khách, hay cô dâu chú rể sẽ không còn bó hẹp trong bốn bức tường như thông thường nữa, khách mời sẽ luôn được đắm chìm trong một không gian rộng lớn hơn bao giờ hết. Và tất cả mọi người có thể tự do đi lại mà không bị bó buộc bởi không gian.

Xem thêm: Xu hướng tổ chức tiệc cưới tối giản thời Covid

Thoải mái theo sở thích trang trí theo ý muốn

decor tổ chức tiệc cưới

Thoải mái theo sở thích trang trí theo ý muốn

Một điều mà chỉ ưu tiên có tổ chức hôn lễ ở ngoài trời mang lại đó chính là sự thoải mái trong khâu chuẩn bị trang trí. Không còn những quy định, phép tắc hay bất kỳ một khuôn mẫu gò bó của nhà hàng khách sạn nữa mà thay vào đó chính là sự sáng tạo theo ý muốn của cô dâu và chú rể. Bạn có thể tận dụng các thứ gần gũi xung quanh địa điểm nhất, ví dụ ở biển thì có hàng dừa, hồ nước, kiểu dáng backdrop, standee hay kích thước sân khấu như thế nào mà bạn yêu thích nhất.

Dĩ nhiên là không phải lo lắng vì việc luôn tuân theo những quy định mà nhà hàng đưa ra, bạn sẽ thoải mái phá cách, thể hiện gu thẩm mỹ trang trí của cặp đôi theo ý muốn mang đậm chất cá nhân của mình.

Nhiều hoạt động thú vị sẽ được áp dụng khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Tiệc cưới ngoài trời là hình thức không chỉ đơn thuần là một bữa tiệc thông thường mà nó còn mang đậm chất cá nhân, lãng mạn hay hài hước của đôi tân lang tân nương, nhưng cho dù như thế nào đi nữa thì vẫn phải giữ được nét trang nghiêm trong khoảnh khắc nào đó của bữa tiệc.

Với lợi thế về không gian, hai bạn có thể thêm vào đó những hoạt động tương tác giữa các vị khách mời với nhau bằng trò chơi của teambuilding. Các trò chơi sẽ do người quản trò hoặc chính cô dâu chú rể đúng ra thực hiện tổ chức. Các cặp đôi trẻ hiện nay rất theo hình thức này của phương Tây, làm không khí đám cưới sôi nổi, để lại những kỷ niệm đẹp không chỉ cho mình mà còn cho tất cả khách mời khi đến tham dự. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo một góc vui chơi dành riêng cho trẻ em giúp cho khách mời phần nào việc quản lý con họ được tốt hơn. Và về phần trẻ em sẽ có đủ không gian để vui chơi chạy nhảy mà không phải lo nghĩ đụng phải những vật dụng nguy hiểm.

Xem thêm: Đừng vấp phải 4 sai lầm phổ biến này khi bạn tổ chức tiệc cưới

Tiệc cưới ngoài trời tạo được cảm giác lãng mạn hơn

lãng mạn với tổ chức tiệc cưới

Tiệc cưới ngoài trời tạo được cảm giác lãng mạn hơn

Hãy tưởng tượng xem, một buổi chiều hoàng hôn khi ánh tà dương sắp lặn, làn gió mát, hàng dừa đung đưa, cộng hưởng với tiếng chim hót, chú rể nắm tay cô dâu cùng bước lên sân khấu và trao cho nhau nụ hôn say đắm. Mới tưởng tượng thôi đã thấy thật lãng mạn và tinh tế biết bao nhiêu điều tốt đẹp từ thiên nhiên ban tặng. Mọi thứ xung quanh từ thiên nhiên như đang chung vui và chúc phúc cho đôi tình nhân. Khung cảnh lãng mạn này cô dâu chú rể chỉ có được khi và chỉ khi bạn tổ chức hôn lễ ngoài trời. Hãy tận dụng thiên nhiên cùng với cảnh vật để các khách mời hôm ấy cảm nhận được sự lãng mạn, sức mạnh của tình yêu của bạn và bạn đời.

Có thể bạn quan tâm: Trung tâm hội nghị tiệc cưới uy tín hàng đầu TPHCM – Metropole.

Những điều tốt đẹp mà tổ chức tiệc cưới ngoài trời đẹp lại rất thú vị dành cho cô dâu chú rể. Vậy thì tại sao bạn còn ngần ngại điều gì mà không chọn concept này ứng dụng vào hôn lễ tương lai của mình.