Những điều nên và không nên trong khi solo sex

Những điều nên và không nên trong khi solo sex

Những điều nên và không nên trong khi

Thủ dâm – đó là một chủ đề nhạy cảm (xin lỗi vì đã chơi chữ). Đó là điều mà tất cả chúng ta đều làm, nhưng lại thiếu hướng dẫn một cách nghiêm trọng.

Đầu tuần này, Anna Kendick làm cho chúng tôi cười sặc sụa đến phun cả trà khi cô ấy đăng trên Twitter:

solo sex

Và Anna không phải là người nổi tiếng duy nhất đã công khai về sở thích "một mình". Tất cả mọi người đều từng thủ dâm.

Vì vậy, đã đến lúc nói đến những điều nên và không nên khi "một mình" phải không?
_______________

NÊN: Có tâm trạng để làm.

Điều quan trọng nhất bạn trước khi "một mình" thì chắc chắn rằng bạn đang trong tâm trạng, nếu bạn biết ý của chúng tôi. Tạo bầu không khí đúng thì khác nhau với mỗi người. Có lẽ tất cả các bạn cần làm là nhìn hình ảnh Ryan Gosling trong năm phút hoặc có thể bạn cần phải đi tắm hoặc nghe một chút nhạc. Bất cứ điều gì, chỉ cần chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn.

KHÔNG NÊN: Quên để ý kiểm tra sự riêng tư của bạn

Bạn sẽ không muốn cho mẹ / chị / bạn chung nhà nhìn thấy khi bạn đang nửa chừng, à, tự làm quen với mình. Hãy chắc chắn rằng cánh cửa của bạn được đóng kỹ hoặc bị khóa. Cũng nên đặt điện thoại của bạn vào chế độ im lặng.

NÊN: Tìm hiểu những gì bạn thấy thích

Không có điều gì hợp với tất cả. Về cơ bản bạn sẽ cảm thấy thú vị và bạn sẽ thích nó, đó là tất cả vấn đề. Nếu bạn đang lạc lối từ lúc bắt đầu, các chuyên gia tình dục khuyên bạn nên suy nghĩ về những gì bạn muốn và chỉ đơn giản là khám phá cơ thể của bạn với bàn tay của bạn.

Những điều nên và không nên trong khi

Đừng xấu hổ vì có một số tưởng tượng trong đầu

KHÔNG NÊN: Hãy sợ hãi các loại sex toy

Khi nói đến "một mình", hầu hết phụ nữ thích sử dụng đồ chơi. Điều tốt nhất về đồ chơi tình dục trong thời đại ngày nay là bạn có thể tìm thấy hàng ngàn ý kiến ​​siêu hữu ích trực tuyến (điều này là tuyệt vời nếu việc đi vào một cửa hàng sex toy và xin lời khuyên làm cho bạn cảm thấy xấu hổ).

Tại sao không thử tìm hiểu một chút, và nếu bạn nhìn thấy một cái gì đó mà bạn thích, điều trị cho mình. Hầu hết các cửa hàng online dành cho người lớn sẽ chuyển phát đơn hàng thẳng đến cửa của bạn trong một bưu kiện giấy để tránh bất kỳ sự lúng túng khi bạn mở cửa cho người đưa thư.

NÊN: Cho phép trí tưởng tượng của bạn tự do

Một trong những điểm chính của "một mình" là để thoải mái và tìm ra những gì thực sự khích thích bạn. Cảm thấy tự do để cho phép trí tưởng tượng của bạn phát huy. Hãy tưởng tượng bạn quan hệ tình dục với thần tượng yêu thích của bạn hoặc cố gắng tưởng tượng ra những thứ bạn luôn luôn muốn trải nghiệm. Thư giãn và tận hưởng.

NÊN:  Luôn nhớ rằng nó khỏe mạnh và hoàn toàn bình thường

Mặc dù mọi người làm bạn tin rằng, thủ dâm là một cái gì đó mà tất cả mọi người không nên làm. Nhưng điều đó hoàn toàn bình thường và bất kỳ chuyên gia tình dục nào cũng sẽ cho bạn biết đó là một cách hoàn toàn khỏe mạnh để thể hiện nhu cầu tình dục của bạn. Nếu bạn cảm thấy một chút xấu hổ về điều đó tại sao không chỉ nghĩ về nó như thế này: thủ dâm chỉ đơn giản là quan hệ tình dục với người bạn yêu thương (chính là bạn).