Breaking News
Home / Cưới / Những điều cần lưu ý khi đặt tiệc cưới hỏi

Những điều cần lưu ý khi đặt tiệc cưới hỏi

Ngày cưới đã gần kề, bạn và người ấy đã đặt tiệc cưới hỏi chưa, nếu chưa hãy cùng chúng tôi dạo quanh 1 số nhà hàng lớn ở HCM để tìm hiểu thông tin này nhé !

Những điều cần biết khi đặt tiệc cưới hỏi

Vị trí

Trước khi chính thức lên kế hoạch đăt tiệc cưới hỏi, cô dâu chú rể nên dò tìm địa chỉ của các nhà hàng trên bản đồ so với vị trí nhà hiện tại của mình. Liệu đường  đi từ nhà bạn đến nhà hàng có thuận tiện không, có bị kẹt xe không, có đường tắt nào khác đến địa chỉ này không.

Tốt nhất bạn nên chọn những nhà hàng gần khu vực 2 bạn và khách mời sinh sống, nhiều cặp đôi quan niệm phải tổ chức lễ cưới tại các nhà hàng sang trọng ở khu vực trung tâm thành phố mới đảm bảo chất lượng. Sai lầm, các nhà hàng cao cấp hiện nay tập trung nhiều ở các quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, do nơi đây tập trung dân cư đông, điều kiện kinh tế ổn định, giá thuê mặt bằng tương đối rẻ hơn các quận trung tâm, các nhà đầu từ đã nhìn nhận đây là mảnh đất vàng để phát triển nhà hàng cưới. Bạn sẽ không phải đi xa đến các khu quận 1, quận 5 để tổ chức tiệc cưới đâu.   

đặt tiệc cưới hỏi

Nếu bạn muốn đặt tiệc cưới hỏi ở khu vực quận Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh hãy tìm đến các địa chỉ Capella Parkview, Diamond Place. Nếu bạn ở khu vực quận 4, quận 8, quận 7 hãy đến nhà hàng Riverside Palace.

Số lượng

Ước tính số lượng khách mời để dự trù số bàn tiệc và giá tiền. Hiện nay để đãi tiệc 120 khách, trung bình bạn phải chi 60.000.000 cho tiền thuê sảnh, đặt  món, phục vụ nước uống. Một kinh nghiệm của các cặp đôi hiện nay, khi xem sảnh tiệc,  hãy yêu cầu nhân viên đặt dư từ 2 đến 3 bàn đề phòng số lượng khách tăng do mang theo con nhỏ.  

Giá tiền  

Tham khảo thông tin bảng giá dịch vụ của nhà hàng. Mỗi nhà hàng có một mức giá đặt tiệc khác nhau. Gía thực đơn mổi nơi thường chênh lệch nhau từ 300.000 đến 1.000.000 tùy vào số lượng món ăn và nguyên liệu chế biến.

Với các dịch vụ khác như trang trí sảnh tiệc cưới, vũ đoàn múa minh họa, MC dẫn chương trình, trang trí gia tiên tại nhà cô dâu chú rể, nghi thức cắt bánh và uống rượu giao bôi, sẽ có mức giá cộng thêm nếu bạn muốn sử dung những dịch vụ này.

Chương trình ưu đãi

Do hiện nay các nhà hàng có sự cạnh tranh gay gắt về giá cả và dịch vụ, các chương trình khuyến mãi thường được các đơn vị sử dụng để thu hút khách hàng. Nhất là vào những mùa cao điểm cưới hỏi từ tháng 8 dương lịch đến tháng 3 năm sau, đây là thời điểm hầu như các nhà hàng đưa ra nhiều gói khuyến mãi cưới nhất.

Gía trị gói tiệc từ 20.000.000 đến 70.000.000 tùy chính sách từng nơi. Đi kèm theo đó chính là nhiều dịch vụ vô cùng hấp dẫn, trọn gói thức  ăn, nước uống trong suốt 2.5 giờ tiệc, chụp ảnh cưới, thuê soire và đồ vest cho cô dâu, trang trí tiệc cưới, quà tặng cho khách mời, miễn phí thuê MC và vũ đoàn.

Để có buổi tiệc như ý, bạn nên quan tâm đến những yếu tố trên, nó quyết định rất nhiều đến chất lượng buổi tiệc và sự hài lòng của khách mời.  

About admin

Check Also

Phát hiện ra địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình siêu đẹp độc đỉnh

Gần đây, có nhiều cặp đôi thường truyền tai nhau một địa điểm tổ chức …