Breaking News
Home / Cưới / Những điều cần làm để may váy cưới đẹp ở HCM

Những điều cần làm để may váy cưới đẹp ở HCM

May một chiếc váy cưới đẹp là điều ao ước bấy lâu nay của nhiều cô dâu ở TP.HCM. Nhưng các bạn không biết nên làm gì để có 1 chiếc váy như mình mong muốn. 

Nếu cô gái đang đọc bài viết là những người chưa cưới và sắp cưới, bạn sẽ không phải thất vọng về những thông tin trong bài viết này đâu.

Làm gì để có chiếc váy cưới đẹp

1. Tập thể dục thường xuyên 

Những người bạn của tôi chia sẻ trước khi cưới từ 2 đến 3 tháng, các bạn tập thể dục thường xuyên để duy trì tinh thần khỏe mạnh và cơ thể săn chắc. Diện lên mình  chiếc váy cưới đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận cho những người đến bữa tiệc hôm đó chiêm ngưỡng chiếc áo và đường cơ thể mình. Do đó hãy chăm chỉ tập thể dục ngay từ bây giờ nếu muốn mình là 1 nữ thần ngày hôm đó.

Ngoài ra những chiếc váy đẹp cũng cần 1 cơ thể có số đo hoàn chỉnh khoác lên người, chiếc váy cưới được may đo ni đóng giày cho cơ thể bạn, do đó chỉ đẹp nếu chủ nhân của nó có 1 cơ thể hoàn hảo.

2. Tham khảo thông tin mới nhất về váy cưới

Tham khảo thông tin về chiếc váy mình sẽ mặc trong buổi tiệc tối. Thông thường bạn sẽ thay từ 2 đến 3 lần váy trong suốt hơn 2.5 giờ, do đó nên chọn những chiếc váy có phong cách khác nhau. Khi đón khách và làm lễ khai tiệc, bạn nên mặc váy cưới cổ điển vừa mang lại vẻ trang trọng và thanh lịch cho người đối diện. Khi nhập tiệc, bạn có thể thay váy cưới Hight Low, váy Layer năng động để thoải mái di chuyển, tiếp khách. Tránh chọn những chiếc váy quá đơn giản trừ khi bạn tổ chức tiệc cưới ngoài trời.

3. Tìm nhà may phù hợp

Điều tiếp theo quan trọng không kém nếu bạn muốn may chiếc váy cưới đẹp và hợp ý, đó là tìm một địa chỉ may đồ cưới uy tín. Những người thợ giàu kinh nghiệm tại đây sẽ biết làm gì để biến mong muốn của bạn thành hiện thực. Ngoài ra làm việc với những chấ liệu vải “khó” như lụa, đăng ten, teffeta,… cũng là kĩ năng cần thiết của 1 người thợ lành nghề, nếu không chiếc váy của bạn thành thảm họa. Tốt nhất bạn nên cẩn thận khi tìm hiểu thông tin nhà may trước khi đặt vấn đề chính thức nhé.

4. Bàn bạc cụ thể với nhà may

Sau khi đã tìm được 1 nơi đáng tin cậy, hãy dành 1 buổi để trò chuyện về thông tin giá cả, thời gian cũng như loại váy bạn mong muốn. Một số studio hiện nay có dịch vụ may váy theo yêu cầu và cho phép bạn thuê lại váy với giá 60% giá gốc. Điều này giúp tiết kiệm ngân sách của bạn trong khi vẫn sỡ hữu chiếc váy bạn yêu thích.         

may váy cưới đẹp tphcm

Sau khi đạt thỏa thuận, bạn tiến hành để thợ may đo cơ thể. Hãy thoải mái hết sức nhé. Một lưu ý nhỏ cho cô dâu, hãy mặc loại đồ lót bạn sẽ mặc trong buổi tiệc sắp tới, điều này giúp người thợ dễ dàng định hình cơ thể bạn. 

5. Chờ đợi 

Khoảng 2 tuần sau, chiếc váy đã hoàn thành, bạn đến thử và chỉnh sửa nếu có vấn đề phát sinh. Đa số những mẫu váy sau khi hoàn thiện, bạn không phải chỉnh sửa nhiều đâu.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng gói dịch vụ may váy cưới đẹp ở tphcm này nhé !  

About admin

Check Also

Phát hiện ra địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình siêu đẹp độc đỉnh

Gần đây, có nhiều cặp đôi thường truyền tai nhau một địa điểm tổ chức …