Những địa điểm tổ chức tiệc cưới ghi dấu sâu đậm trong lòng các cặp đôi

Những địa điểm tổ chức tiệc cưới ghi dấu sâu đậm trong lòng các cặp đôi

Có thể chọn cho mình một địa điểm tổ chức tiệc cưới đặc biệt luôn là mơ ước của nhiều cặp đôi, nhất là khi đó là những địa điểm vừa đẹp vừa thú vị.

Trong khi một số cặp đôi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới đơn giản, nhẹ nhàng và gần chỗ sinh sống, thì nhiều cặp đôi khác lại quyết định chọn khu vực thu hút và ấn tượng hơn, dù là ở nước ngoài.

Hãy cùng theo dõi những địa điểm tổ chức tiệc cưới hấp dẫn được nêu dưới đây bạn nhé, rất có thể bạn sẽ tìm được một địa điểm phù hợp với chính mình trong những địa điểm này đấy.

Đám cưới dưới nước tại Greater Fort Lauderdale, Florida

Greater Fort Lauderdale được cộng đồng mệnh danh là “Venice của nước Mỹ”. Điểm đến này là một sân khấu hoàn hảo cho đám cưới dưới nước. Trụ sở để một trong những nhà cung cấp dịch vụ trong khu vực, như  American Dive Centre, Pro Dive International, South Florida Headquarters, nơi mà bạn sẽ nhận được tất cả sự hỗ trợ để lập kế hoạch đám cưới trong mơ của bạn mà chủ yếu bao gồm bộ đồ lặn cưới, chụp ảnh dưới nước và âm nhạc, linh mục chứng hôn, và bánh răng lặn cũng như các phụ kiện khác có liên quan.

Đám cưới dưới nước tại Greater Fort Lauderdale, Florida

Đám cưới hoang dã tại khu cắm trại Safari, Maasai Mara

Khu cắm trại Safari hoạt động vào năm 1920, là một địa điểm bạn nên chọn cho đám cưới của bạn. Nằm trong vùng lân của Cục dự trữ quốc gia Maasai Mara, nơi ẩn náu yên tĩnh này ở Narok Kenya sẽ đưa bạn đến một thế giới khác, với tuần trăng mật ấm cúng, vô tận. Đặc biệt, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác phiêu lưu cùng động vật hoang dã, vẻ đẹp tuyệt vời hoang sơ ở nơi đây.

Đám cưới hoang dã tại khu cắm trại Safari, Maasai Mara

Đám cưới lãng mạn tại bãi biển Crane, Barbados

Sở hữu dãy cát hồng, những tảng đá rải rác, và những hàng cây xanh, bãi biển lịch sử nằm bên bờ đông nam của Barbados là điểm đến tuyệt cho những ai mong ước tổ chức cho mình một đám cưới trên bãi biển quyến rũ và đầy mê hoặc này.

Đám cưới lãng mạn tại bãi biển Crane, Barbados

Từ năm 1887, Crane Residential Resort đã trở thành địa điểm tổ chức lễ cưới nổi tiếng nhất ở bãi biển này. Nơi đây được biết đến với sự pha trộn hài hòa giữa thiên thiên hiền dịu, sự hiếu khác đặc biệt và một vị trí quan sát toàn cảnh cực kỳ lý tưởng.

Đám cưới tại lâu đài Alnwick, Vương quốc Anh

Lâu đài Alnwick hơn 700 tuổi là nơi ở của Công tước hạt Northumberland. Đây cũng là địa điểm được đưa lên màn ảnh danh tiếng Trường phép thuật Hogwarts trong bộ phim Harry Potter đầu tiên. Với ba địa điểm có thể lựa chọn: Guest Hall, Hulne Abbey và Courtyard Restaurant, để tổ chức một đám cưới thời trung cổ đầy tĩnh lặng và bí ẩn.

Đám cưới tại lâu đài Alnwick, Vương quốc Anh

Đám cưới tại hang động Bridal, thuộc núi Ozarks, Missouri

Đối với các cặp vợ chồng tìm kiếm một đám cưới kỳ lạ và bất thường, hang động Bridal Caves – nằm hàng trăm mét dưới mặt đất – sẽ mang đến một khôn gian hùng vĩ để ước thề. Được tạo hình bằng các cột khổng lồ, nhũ đá đầy cảm hứng, hình đáng kinh ngạc của mã não, băng đá, ống hút nước ngọt khó nắm bắt, và rèm lớn, hang động này ở trung tâm của hồ toàn cảnh Ozark ở Missouri là một thiên nhiên hùng thật sự bùng nổ với sự lãng mạn và tươi mới khung cảnh.

Đám cưới tại hang động Bridal, thuộc núi Ozarks, Missouri

Hãy cùng theo dõi những địa điểm tổ chức tiệc cưới thú vị khác ở kỳ tiếp theo bạn nhé.