Home / Tin Tức / Những địa điểm không phải là “nhà hàng cưới” trong mơ của bạn

Những địa điểm không phải là “nhà hàng cưới” trong mơ của bạn

Cho dù địa điểm đó có ấn tượng, sang trọng hay cổ kính như thế nào, cũng không có nghĩa là nó sẽ trở thành một “nhà hàng cưới” phù hợp dành cho hôn lễ.

Rất nhiều cặp đôi đã cố gắng tìm kiếm cho mình những địa điểm tổ chức cưới trong mơ, với mong muốn có thể ghi dấu là lại ngày trọng đại của mình, tuy nhiên không phải bất kỳ địa điểm nào độc đáo, ấn tượng tại Hồ Chí Minh cũng có thể biến thành một “nhà hàng tiệc cưới” hoàn hảo dành cho các đôi uyên ương.

Viện bảo tàng

Tổ chức tiệc cưới tại viện bảo tàng đang là lựa chọn mới được nhiều cặp đôi trên thế giới lựa chọn. Với nét cổ kính, rộng rãi và ấn tượng, nhiều viện bảo tàng lịch sử, bảo tàng tự nhiên, bảo tàng hàng hải,… đã trở thành những địa điểm lý tưởng cho các tiệc cưới diễn ra. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là sẽ thích hợp để các đôi uyên ương tại Việt Nam áp dụng theo. 

Không chỉ nhắc đến việc bảo tàng tại Việt Nam đa phần là bảo tàng lịch sử – chiến tránh, mà chỉ cần nói đến các hiện vật trưng bày trong khuôn viên bảo tàng đôi khi mang yếu tố kinh dị, tàn khốc, tan thương,… là những điều không nên xuất hiện trong không khí hân hoan của tiệc cưới. Bên cạnh đó, viện bảo tàng thường rất đông khách tham quan, vì vậy bạn sẽ rất khó trong vấn đề quản lý số lượng khách mời, nhất là các vì khách “nhí” đi cùng.

Thư viện thành phố

Một thư viện cổ với nhiều giá sách cao, ấn tượng kết hợp với không khí trang nghiêm bên trong đã được các đôi uyên ương ngắm đến để ghi dấu ngày trọng đại của mình tại đó.

Tuy nhiên, thư viện thành phố là nơi trang nghiêm, yêu cầu sự im lặng và tính lịch sự cao để những người đọc sách tại đây có đủ sự tập trung, chính vì vậy đây thực sự không phải là một địa điểm phù hợp dành cho lễ cưới ồn ào, sôi động diễn ra.

Nhà hát

Nếu bạn là một người yêu nghệ thuật hay bạn là một nghệ sĩ nhạc kịch và bạn hy vọng tiệc cưới của mình sẽ được tổ chức trong nhà hàt, nơi gắn liền với sự nghiệp của bạn. Điều đó sẽ thật tuyệt vời biết bao nếu nhà hát không có nhiều suất diễn và họ đồng ý cho bạn tổ chức hôn lễ tại đó.

Tuy nhiên, điều hạn chế của “nhà hàng cưới” này là bạn cần có thời gian tổ chức tiệc không trùng với lịch diễn của nhà hát, cũng như bạn phải lo vấn đề dọn dẹp sau tiệc cưới và đảm bảo không gây tổn thất tài sản cho toàn bộ khu vực nhà hát.  

Viện Hải dương

Một địa điểm đẹp tuyệt vời với ánh đèn neon xanh thẩm, những chú cá xinh xắn và vô số loài sinh vật biển khác cùng chung vui trong ngày trọng đại của mình, đây thật sự sẽ là lễ cưới ấn tượng và độc đáo nhất nếu nó diễn ra.

Bạn nên nhớ rằng, Viện Hải dương là nơi nghiên cứu và nuôi dưỡng những loài sinh vật biển từ phổ biến cho đến quý hiếm, chính vì vậy đây còn là nơi dành cho nhiều người đến tham quan. Hàng ngày lượt khách đến đây thăm thú có thể xem là một con số khổng lồ, vì vậy bạn sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm một khu vực tổ chức tiệc phù hợp cũng như xin quyền mở hôn lễ tại đây với bộ phận quản lý của Viện Hải dương.

Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn nhất của nước ta, vì vậy việc bạn muốn tìm kiếm một địa điểm tổ chức tiệc cưới độc đáo không phải là điều không thể. Tuy nhiên, nếu có thể hãy chú ý tránh lựa chọn những địa điểm được nêu ở bài viết trên, vì thực tế nó không phải là một “nhà hàng cưới” phù hợp cho bạn.

About admin

Check Also

Xu hướng tổ chức tiệc cưới tại các nhà hàng tiệc cưới HCM

Cuộc sống của mỗi người dường như ngày càng tất bật với dòng chảy cơm, …