Những cách thức dậy gợi tình như tưởng tượng!

Những cách thức dậy gợi tình như tưởng tượng!

Những cách thức dậy gợi tình như tưởng tượng!
Quan hệ tình dục buổi sáng rất nóng bỏng.

Có, chúng ta chỉ cần để nó ra khỏi đó.

Chúng tôi không tính đến việc hơi thở hôi vào sáng sớm (hãy để anh ấy đánh răng trước) và thay vì ham muốn trong những giờ đầu của buổi sáng.

Tận dụng tối đa vào cuối tuần này, và bất kỳ cuối tuần khác, và thử trong những lúc đầu buổi sáng để có được cơ thể của bạn sẽ nhớ tới nó cho suốt phần còn lại của ngày.

Tư thế cái thìa nghịch ngợm

Cách hoàn hảo để bắt đầu một ngày của bạn với một, eh-hem, …  Anh ấy nằm phía sau bạn, cả hai đang quay mặt cùng một hướng. Đẩy mông của bạn về phía anh và dẫn dụ anh ấy vào bạn. Đặt tay bạn lên anh ấy và cho anh ta biết bạn muốn được chạm vào thế nào. Cho anh ấy luân phiên chạm vào tay và ngực của bạn.

Buổi sáng khiêu gợi

Ngồi dựa vào chàng của bạn trên giường với đôi chân của mình kéo dài ra thoải mái trước mặt anh và một vài chiếc gối sau lưng anh ấy. Có anh tựa lưng hơi, sử dụng tay của anh ấy để đỡ. Với trở lại bạn với anh ta và chân trải dài đùi của mình, hạ thấp mình vào anh ta. Giữ đầu gối cong và bàn chân của bạn trên sàn nhà. Với kè của bạn mài với nhau, siết chặt cơ bắp máy của bạn trong khi anh ấy làm việc với xương chậu của bạn.

Buổi tập tư thế cái thìa gợi cảm

Nằm trên chàng của bạn. Có anh chuyển cơ thể thấp hơn của mình vào một vị trí nửa quỳ, vào bạn từ phía sau. Chậm và dễ dàng sẽ làm cho kết quả tuyệt vời …

Tạo hình số tám

Hãy để anh ta làm trong thời gian buổi sáng … Đối với vị trí này, nằm ​​trên sàn nhà phải với một vài chiếc gối chống đỡ mông của bạn. Giữ đầu gối của bạn một nửa cong, chân của bạn rộng, và cánh tay của bạn cao trên đầu của bạn hoặc ôm anh ấy, để cơ thể của bạn rộng mở. Để anh ấy vào trong bạn ở một góc độ cao hơn bình thường (những chiếc gối sẽ giúp ích), tay của anh ấy trên sàn bên cạnh đầu của bạn. Anh ấy nên di chuyển bên trong bạn chậm, theo chuyển động số tám, vì vậy mà bạn có thể cảm thấy mỗi lần di chuyển.

Giơ lên

Nằm ngửa trên giường và nâng cao cánh tay của bạn trên lòng bàn tay của bạn để nơi đầu giường. Khi anh ấy vào trong bạn theo tư thế truyền giáo, để đôi chân của bạn càng gần với nhau càng tốt.