Nhiều người đàn ông đang giảm ham muốn tình dục

Nhiều người đàn ông đang giảm ham muốn tình dục

Nhiều người đàn ông đang giảm ham muốn tình dục 1

Trong nhiều năm qua, đã có một sự không công bằng khuôn mẫu nổi xung quanh cho phái yếu. Đó là gì? Vâng nó về cơ bản cho thấy rằng khi nói đến tình dục, chúng tôi luôn là những người vượt qua đàn ông tiến bộ của chúng tôi và nói với anh rằng muốn hay không

Có vẻ như mọi người cuối cùng đã bắt đầu phát giác rằng điều luôn luôn đúng. Trên thực tế, một số nghiên cứu mới đã tiết lộ rằng người đàn ông bây giờ có nhiều khả năng giảm quan hệ tình dục hơn so với phụ nữ, với một con số khổng lồ 62 % đàn ông thừa nhận rằng họ từ chối quan hệ tình dục thường xuyên hơn so với nửa kiacủa họ.

Các nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà thuốc trực tuyến Ukmedix.com, tiết lộ rằng những người đàn ông có nhiều khả năng bỏ qua cơ hội quan hệ với nửa kia của họ, vì họ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng từ công việc.

Các hiệu thuốc đã quyết định tiến hành nghiên cứu sau khi nhận thấy một sự gia tăng đáng kể trong việc tìm kiếm cho ham muốn tình dục thúc đẩy thuốc trong suốt nửa đầu của tháng Giêng. Đáng ngạc nhiên, những người đang tìm kiếm thuốc là chủ yếu là nam.

Nhiều người đàn ông đang giảm ham muốn tình dục 2

Khi nói đến tình dục, ngày càng có nhiều những người đàn ông có ham muốn tình dục thấp.

Là một phần của nghiên cứu, 1.922 người được thăm dò và hỏi lý do thường gặp nhất của họ khi họ không muốn quan hệ tình dục.

Quá mệt mỏi là lý do đầu, trong khi công việc đứng thứ hai. Các lý do truyền thống như "Tôi bị đau đầu" đứng thứ ba trong khi cảm giác "quá no" sau khi ăn tối và "có điều gì đó vui hơn trên truyền hình" đã lên vị trí thứ tư và thứ năm.

Ngược lại, khi những người đàn ông được yêu cầu đưa ra những lý do chính hãng là tại sao họ từ chối quan hệ tình dục, năm lý do hàng đầu trở thành: cảm giác khó chịu về cơ thể của họ, ham muốn tình dục thấp, mệt mỏi, căng thẳng và thực tế là có một cái gì đó hay hơn trên truyền hình.

"Khuôn mẫu thường muốn chúng ta tin rằng nó thường là giới công bằng hơn khi nói các câu 'không phải tối nay, cưng à' , nhưng theo kết quả của chúng tôi cho thấy điều này khác xa sự thật," Thomas O'Connell, một phát ngôn viên của Ukmedix.com nói.

"Có vẻ như người đàn ông không thường xuyên thành thật với đối tác của họ về lý do tránh chuyện ấy, và nó không phải làm việc căng thẳng hoặc mệt mỏi nhận được người đàn ông xuống; nhưng là do sự tự tin và các vấn đề ham muốn tình dục, "ông nói thêm.

Các quý ông, chúng tôi hy vọng nó đi mà không nói, nhưng chúng tôi rất vui để cung cấp cho bạn nghỉ lẻ tất cả bây giờ và sau đó. Chắc chắn bạn không làm như vậy cho chúng ta?