Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen

Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen

Ngay trong lòng Thành Phố từng được mệnh danh “Hòn Ngọc Viễn Đông” này luôn rộng mở một không gian lễ tiệc nên thơ với phong cảnh thiên nhiên lãng mạn hữu tình dành cho hạnh phúc trăm năm đó là Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen. Nếu ví khu du lịch Đầm Sen nổi tiếng như một đóa sen hồng, thì Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen chính là một nhụy hoa góp phần tạo nên vẻ quyến rủ của không gian này.

Được tọa lạc ở số 3 Hòa Bình, Quận 11, TPHCM và với diện tích 2500m2 nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen là một trong những địa điểm có không gian tổ chức tiệc phong phú nhất của Thành Phố, với 3 sảnh tổ chức tiệc và một nhà hàng sân vườn lãng mạn

-Sảnh Đại Yến với không gian đủ chiêu đãi cùng lúc 1000 thực khách.

-Sảnh Trung Yến với kiến trúc không gian hình trụ tròn có thể tiếp đãi 450 khách thật sang trọng, gần gũi và vô cùng ấm cúng.

-Sảnh Thủy Tạ ngòai bờ hồ Đầm Sen, nơi 700 quan khách sẽ cùng chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trong một khung cảnh hết sức thơ mộng, trữ tình.

-Nhà hàng sân vườn Thủy Tạ Đầm Sen với sức chứa 200 khách, khung cảnh lãng mạn trữ tình rất thích hợp để chúc mừng cho một tình yêu vĩnh cửu.

Với không gian lãng mạn, thơ mộng trữ tình, Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen là đơn vị có số bàn tiệc cao nhất trong 1 ngày với 380 bàn.

Sắc tím sang trọng cho tiệc cưới lãng mạn

Năm 2014, Viện sắc màu Pantone chọn màu tím hoa lan là màu sắc có ảnh hưởng nhất trong năm. Thực ra, sắc tím vốn là sắc màu phổ biến trong các đám cưới ở Việt Nam từ trước tới nay. Màu tím được sử dụng trong trang trí và cả trong hoa cầm tay của cô dâu. Có nhiều loại hoa để các cô dâu có thể lựa chọn phù hợp với không gian và phong cách đám cưới của mình. Hoa oải hương là biểu tượng của vẻ đẹp châu Âu, lãng mạn tinh tế, rất phù hợp với những nhà hàng tổ chức tiệc cưới mang phong cách châu Âu như nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace tại thành phố Hồ Chí Minh. Hoa lan cứng cáp với nhiều sắc tím đa dạng, tượng trưng cho sự sang trọng cũng rất được ưa chuộng. Đặc biệt, loại hoa hồng với màu tím lãng mạn hiên nay đã xuất hiện tại Việt Nam và đang dần trở nên phổ biển. Bó hoa hồng màu tím điểm cùng vài bông hoa trăng và tay cầm kế ren tạo nên vẻ đẹp kiêu sa mà cũng rất dịu dàng cho cô dâu.

địa điểm tổ chức tiệc cưới Riverside Palace

.