Người đàn ông 82 tuổi tìm kiếm tình yêu một cách độc đáo

Người đàn ông 82 tuổi tìm kiếm tình yêu một cách độc đáo

Người đàn ông 82 tuổi tìm kiếm tình yêu một cách độc đáo

Có phải bạn đang cố gắng tìm một chút lãng mạn? Nếu bạn đang chán những cách truyền thống của hẹn hò lý do tại sao không có một chiếc lá ra khỏi cuốn sách Sandy McCulloch và cố gắng một cái gì đó khác nhau?

82 tuổi, hiện đang tìm một người vợ và ông tin rằng ông sẽ tìm thấy một bằng cách mang một tấm bảng đi xung quanh ghi: "Cần: một người vợ." Vâng, bạn phải giúp ông ta, đó là một cách để tìm thấy tình yêu.

"Mọi người tìm kiếm một người vợ vì những lý do khác nhau khi họ 20 hoặc 25 so với khi họ là tuổi của tôi". Sandy nói về phương pháp độc đáo của mình.

"Tôi đang tìm bạn đồng hành," ông nói thêm.

Sandy, người đã trải qua ba cuộc ly dị, nói rằng ông đang ở giai đoạn trong cuộc sống của mình bây giờ, nơi ông cảm thấy ông đã học được từ những sai lầm quá khứ của mình. Sandy mô tả thời trẻ của ông như là một "người thiếu cảm xúc", nhưng bây giờ ông biết nên làm gì để có một mối quan hệ hạnh phúc.

Theo báo cáo, Sandy đã được truyền cảm hứng để thử phương pháp hẹn hò đặc biệt của ông hồi tháng trước khi một tình nguyện viên tại Trung tâm y tế Good Samaritan đập vào mắt anh.

Sandy đã được chờ đợi ở cổng chính để uống cà phê với một trong những bộ trưởng bệnh viện khi các tình nguyện viên hỏi ông có cần sự giúp đỡ không. Ông từ chối đề nghị của cô, nhưng cô đã hỏi ông ta hai lần nữa. Sandy sau đó đã có ý tưởng riêng của mình.

"Có một phần hỗ trợ bạn có thể cho tôi. Tôi cần một người vợ, "Sandy nói.

Người đàn ông 82 tuổi tìm kiếm tình yêu một cách độc đáo

Sandy hy vọng cách tiếp cận độc đáo của mình sẽ giúp ông có một cơ hội thứ hai trong tình yêu

Ông thừa nhận rằng ông đã nói đùa lúc đầu nhưng sau đó các tình nguyện viên nói với ông đã có rất nhiều phụ nữ độc thân tuổi tại bệnh viện và ông có thể mang một dấu hiệu trên cổ anh để cho họ biết. Vì vậy, đó là chính xác những gì Sandy đã làm.

Dấu hiệu của Sandy nói rằng ông muốn có một người vợ hơn 60 tuổi, yêu sách, hài hước và những người sống ở quê nhà Corvallis tại Oregon. Sandy đã nói rằng ông sẽ chỉ mang dấu hiệu của mình ở những nơi cụ thể, chẳng hạn như các đặc sản nơi ông bán sách mà ông đã viết.

"Phản ứng khá tuyệt vời và thú vị," Sandy nói, nói về lần đầu tiên ông mang bảng của mình ở nơi công cộng.

"Đó như là cảm giác mà tôi đã từng đi để trở thành một ngôi sao nhạc rock trong một căn phòng đầy người," ông nói thêm.

Sandy bây giờ đã có kế hoạch để kiểm tra bảng của mình ở sảnh bệnh viện, thư viện địa phương và có thể một quán Starbucks. Chúng tôi chúc ông mọi điều tốt đẹp trong nhiệm vụ của mình!