Nghiên cứu tiêt lộ rằng đàn ông là người hạnh phúc hơn trong sex

Nghiên cứu tiêt lộ rằng đàn ông là người hạnh phúc hơn trong sex

Nghiên cứu tiêt lộ rằng đàn ông là người hạnh phúc hơn trong sex

Đàn ông nói chung hạnh phúc hơn trong cuộc sống so với phụ nữ, một nghiên cứu mới vừa tiết lộ. Nghiên cứu đi sâu chi tiết vào 12 khía cạnh của cuộc sống hiện đại thấy người đàn ông trải nghiệm hạnh phúc cao hơn ở bảy trong số đó, bao gồm tiền lương, vẻ ngoài và hình dạng cơ thể.

Điểm của phụ nữ cao hơn nam giới trong cuộc sống tình yêu, cuộc sống gia đình và đời sống tình dục.

Các nhà nghiên cứu cũng tiết lộ rằng, tổng thể, mức độ hạnh phúc trung bình của người trưởng thành hiện tại ở mức đáng khích lệ 64%.

Nghiên cứu cũng tìm thấy hạnh phúc của người phụ nữ điển hình ghi rất khỏe nói chung và vị trí sống của họ.

Ở các lĩnh vực khác, trong đó những người đàn ông hạnh phúc hơn so với quan hệ tình dục bao gồm triển vọng nghề nghiệp, cách người khác nhìn vào họ, tài chính và bảo đảm việc làm.

Tâm trạng của quốc gia trong bối cảnh xuất hiện một nghiên cứu chi tiết mà ban đầu yêu cầu mọi người để lựa chọn 'nửa cốc đầy đủ' hoặc 'nửa cốc trống rỗng, và sau đó kiểm tra các lý do đằng sau quyết định của họ.

Và kết quả giải quyết các cuộc tranh luận xung quanh câu nói phổ biến, với sáu trong mười người tuyên bố họ chấp nhận một triển vọng tích cực.

Rào cản lớn nhất để cảm thấy nội dung trong cuộc sống hằng ngày là lo lắng tiền bạc, làm ảnh hưởng đến 46% số người được hỏi.

Trong thực tế, nó sẽ chỉ mất 155 € thêm một tháng cho một người bình thường để kiếm sống và cải thiện đáng kể hạnh phúc tổng thể của họ – chứng minh rằng nó không chỉ là một điều may mắn lớn mà có thể giúp tăng triển vọng người bình thường của cuộc sống nhưng trong thực tế, một số tiền tương đối khiêm tốn.

Chế độ ăn uống tốt hơn, một công việc như ý muốn và cuối cùng tránh chấn thương dài hạn hoặc bệnh là đặc trưng trong tất cả 10 lời chúc đầu cho một triển vọng tươi sáng hơn.

Người có gia đình hạnh phúc hơn rất nhiều so với người độc thân ở hầu hết các hạng mục.

Khi nhìn về phía trước nghiên cứu này được chia 50/50 giữa những người nghĩ rằng họ có lý do để lạc quan và những người tìm kiếm lý do để lạc quan về cuộc sống của họ.

TOP 10 NHỮNG VIỆC TĂNG SỰ LẠC QUAN

  1.      Thời tiết đẹp
  2.      Một chút tiền thưởng mỗi tháng
  3.      Các tin ít tiêu cực
  4.      Nhiều tình cảm từ một đối tác
  5.      Cải thiện chế độ ăn uống
  6.      Tìm một công việc yêu thích
  7.      Chuyển biến tốt từ bệnh / chấn thương
  8.      Sự bảo đảm từ ông chủ của tôi
  9.      Nhiều thời gian cho con cái
  10.      Đội thể thao yêu thích hoạt động tốt hơn