Nét kiến trúc và âm hưởng Trung Hoa tại các nhà hàng tiệc cưới quận 5

Nét kiến trúc và âm hưởng Trung Hoa tại các nhà hàng tiệc cưới quận 5

Nhà hàng tiệc cưới quận 5 chưa phổ biến tại các vùng miền bắc nhưngg vói những thành phố miền nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh thì ẩm thực Trung Hoa đang thực sự đang phát triển và thể hiện rõ nét trong ngành công nghiệp cưới. Bên cạnh đó, nét kiến trúc mang âm hưởng Trung Hoa cũng là một yếu tố đặc biệt hấp dẫn tại nơi đây.
Nhà hàng tiệc cưới quận 5 mang nét đẹp truyền thống và nền văn hóa Trung Hoa lâu đời nên luôn tạo cho thực khách cảm giác yên tính, cổ xưa và thư thái. Sự tinh tế không chỉ thể hiện ở ẩm thực mà còn thể hiện ở những thiết kế đầy chiều sâu của nhà hàng.

Phong cách kiến trúc Trung Hoa

Màu sắc chủ đạo tại các nhà hàng tiệc cưới quận 5 gần như là màu đỏ và những gam màu trầm ấm. Bạn chỉ cần nhìn thấy một nhà hàng với một biển hiệu ghi chữ tượng hình phức tạp và với những mà chủ đạo trên thì đó không sai chính là nhà hàng Trung Quốc.

Thiết kế nhà hàng phong cách Trung Hoa thường lấy 2 màu chủ đạo đỏ và đen. Bởi theo quan niệm truyền thống của người Trung Quốc, màu đỏ là sắc màu của quyền lực. Bên cạnh đó, thiết kế này cũng sử dụng các màu sắc tươi sáng khác như màu xanh da trời, vàng hay xanh lá. Một chút màu vàng kim là phần không thể thiếu trong việc phối màu và trang trí của người Trung Quốc, điều này thể hiện rất rõ trong nội thất của nhà hàng Á Đông.

Những chi tiết nhỏ nhưng cực kì quan trọng

Đặc trưng của kiến trúc nhà hàng tiệc cưới quận 5 theo kiểu Trung Hoa là phong cách đậm chất cổ điển sử dụng vật liệu chủ yếu là gỗ cùng với các bức tranh trang trí hoa văn. Những ô cửa sổ mang đậm phong cách truyền thống, kèm theo đó là các vật liệu trang trí bằng tre, trúc tạo cảm giác gần gũi cho khách hàng bản địa. Thiết kế đa năng với những máy hút khói kiêm luôn công năng chiếu sáng cho nhà hàng.

Hệ thống ánh sáng cũng rất cần sự quan tâm, ví dụ như ở nhà hàng Á Đông không thể quá yếu cũng không thể quá chói sáng mà phải mang nét đẹp hài hòa ấm áp của văn hóa Trung hoa.

Ẩm thực – yếu tố truyền tải trọn vẹn âm hưởng Trung Hoa

Với những nhà hàng tiệc cưới quận 5 thì nên sử dụng gam màu trầm làm chủ đạo, gam màu này gợi lên sự ấm áp rất thích hợp với các món lẩu nướng và các món đặc trưng của nền văn hóa Trung. Thưởng thức món ăn trong không gian sang trọng này thực khách sẽ có cảm giác như đang ở trong một thiên đường ăn uống. Ẩm thực Trung Hoa được coi là ẩm thực mang đậm nét Phương Đông. Đến với thế giới ẩm thực Trung Hoa là đến với những món ăn truyền thống từ mọi miền đất nước của họ. Mỗi một vùng miền lại mang trong mình một nền văn hóa ẩm thực với những nét đặc sắc riêng. Nhưng riêng tại nhà hàng Á Đông, tất cả tinh hoa ẩm thực Trung Hoa đều sẽ được thể hiện vô cùng rõ nét.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất về những nét văn hoá truyền thống đặc sắc của đất nước Trung Hoa, nhà hàng Á Đông – một trong số những nhà hàng tiệc cưới quận 5 hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng không gian sang trọng, tinh tế, chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, thực đơn với những món ăn đậm đà bắt mắt bắt vị.