Breaking News
Home / Cưới / Mới lạ địa điểm tổ chức tiệc cưới… dưới nước!

Mới lạ địa điểm tổ chức tiệc cưới… dưới nước!

Ngày nay, các đôi bạn trẻ thường hướng đến những điều mới lạ, độc đáo trong ý tưởng tổ chức đám cưới của mình. Gần đây, tổ chức tiệc cưới dưới nước đang thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều đôi uyên ương.

Trong xu hướng ngày càng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ cũng như thu hút hơn nữa sự quan tâm của du khách đến với những cảnh quang xinh đẹp, nổi tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh các tour du lịch lặn biển để khám phá những cảnh vật tuyệt đẹp trong lòng đại dương đã thu hút được nhiều du khách thì việc tổ chức lễ kết hôn dưới lòng biển cũng được nhiều cặp đôi hưởng ứng, trong đó có vịnh biển Nha Trang.

Loại hình “Lễ cưới dưới nước” là một hình thức còn khá mới lạ nhưng đầy hấp dẫn đối với người Việt, được trải qua những giờ phút thiêng liêng của lễ cưới trong một môi trường và trạng thái hết sức đặc biệt mà không phải bất kỳ ai cũng có thể thực hiện.

Là một trong những vùng biển sở hữu rạn san hô đẹp nhất cả nước, nên những ai đã đến Nha Trang mà chưa lặn biển thì sẽ chưa thể cảm nhận được hết vẻ đẹp mà tạo hóa, thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho thành phố này. Đối với các cô dâu – chú rể tương lai có đam mê với biển cả, muốn có một đám cưới độc đáo ở một môi trường dưới nước thì Nha Trang sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Đến với buổi tiệc cưới dưới nước, các đôi uyên ương sẽ có được những kỉ niệm thật độc đáo, ấn tượng trong không gian sặc sỡ màu sắc của hơn 350 loại san hô và hàng trăm loài sinh vật biển tại đảo Hòn Mun – một trong những đảo đẹp nhất Việt Nam – tạo nên một khung cảnh thật thú vị dành cho đôi uyên ương đánh dấu thời điểm trọng đại cho cuộc sống lứa đôi.

Dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của các nhân viên công ty tổ chức tiệc cưới dưới dưới nước tại Nha Trang, cô dâu và chú rể cùng khách tham dự sẽ được huấn luyện những kỹ thuật lặn cơ bản, sẽ khoác lên mình những thiết bị lặn chuyên nghiệp trên chiếc tàu được kết hoa và dán chữ song hỷ cùng với đội ngũ nam nữ khánh tiết với trang phục truyền thống. Lễ cưới sẽ được tổ chức ở độ sâu 5m gần cảng Hòn Mun với sự trang trí đầy đủ vòm hoa, bánh cưới và bảng ký tên dành cho cô dâu, chú rể với phong cảnh dưới nước thật độc đáo. 

đám cưới dưới nước

Lễ cưới sẽ gồm có hai phần: Phần thực hiện trên tàu và phần thực hiện dưới nước. Tất cả mọi người tham dự đều được mặc đồ lặn. Phần diễn ra dưới nước sẽ được tổ chức long trọng với lễ trao nhẫn, cắt bánh và ký tên của cô dâu, chú rể trong khung cảnh vô cùng hấp dẫn giữa lòng đại dương bao la với những đàn cá đủ sắc màu vàng, đỏ, tía nhởn nhơ, tung tăng xung quanh cùng với những rặng san hô với nhiều hình thù kỳ lạ, thu hút.

Nha Trang chính là địa điểm tổ chức tiệc cưới hấp dẫn, mới mẻ giúp đôi uyên ương thực hiện được ý tưởng cưới thú vị của mình – tổ chức đám cưới dưới nước. Chắc chắn, cô dâu chú rể tương lai và khách tham dự sẽ có những trải nghiệm độc đáo, đáng nhớ trong buổi lễ đặc biệt như vậy.

About admin

Check Also

Phát hiện ra địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình siêu đẹp độc đỉnh

Gần đây, có nhiều cặp đôi thường truyền tai nhau một địa điểm tổ chức …